NHẬN GIA CÔNG TÓC THẬT KHÁCH MANG ĐẾN

Hotline tư vấn : 0969 438 346 
Địa chỉ
Chi nhánh 1: 585 Phạm Văn Chiêu P13 quận Gò Vấp
Chi nhánh 2: 33 Nguyễn Văn Cừ P1 quận 5
Chi nhánh 3: 1128 Cách mạng Tháng 8 P4 Quận Tân Bình

 

Các bạn có thể đem đến 1 trong 3 chi nhánh trên để đội thử các mẫu tóc có sẵn bên shop hoặc gia công theo ý thích.

Để đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng ngoài bán các sản phẩm tóc  giả làm từ tóc thật, shop chuyên nhận làm tóc giả từ tóc thật theo yêu cầu khách hàng : TÓC KẸP , TÓC NGUYÊN ĐÂÙ , TÓC CỘT ,MÁI HÓI...Bán lẻ và phân phôí sỉ cho các shop trong và ngoài nước.  Đảm bảo tóc đẹp chưa qua xử lí : nhuộm , duỗi ,ép. Tóc có xuất sứ rõ ràng, được cấp phép chứng chỉ, được xưởng làm tóc tuyển chọn kĩ càng, không phải qua trung gian nên giá gốc, hợp lí. Đảm bảo chất lượng: đội không bị cộm, không bị lộ mối dệt, cột tóc búi thoải mái.
Sản phẩm được làm thủ công, tỉ mỉ và rất công phu.. , qua nhiều khâu chọn lọc và gia công tỉ mỉ, qua công nghệ hiện đại chúng tôi cho ra những sản phẩm đẹp, thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng mới nhất. Nếu bạn là một người cá tính muốn đội tóc theo hướng thời trang, thay đổi các kiểu tóc tùy ý, chúng tôi khuyên bạn nên đến để chọn cho mình 1 bộ tóc giả bằng tóc thật theo ý mình với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng và chất lượng. Hoặc quý khách có thể đặt cho mình 1 bộ tóc giả làm từ tóc thật, một mái tóc kẹp làm từ tóc thật.
Sau đây bên mình sẽ giới thiệu một số mặt hàng của shop
Các sản phẩm tóc kẹp dệt từ tóc thật:
-Sản phẩm làm bằng tóc thật 100%, mối dệt siêu mỏng ,siêu bền, siêu nhẹ.
- Không làm hại đến tóc thật của bạn, không bị gãy hay đứt tóc thật như khi nối !!
- Tiện lợi, dễ dàng tháo ra lắp vào bất cứ lúc nào cũng được. Lúc ở nhà, đi ngủ, gội đầu, ... các bạn tháo ra. Khi nào đi chơi, đi học, đi làm lại cài vào. Rất nhanh và đơn giản, nếu quen tay thì bạn chỉ mất khoảng 2 - 5 phút để cài lên tóc.
- Chắc chắn cực kì, buộc được. Vì kẹp có miếng đệm cao su rất chắc nên không thể tụt đựơc. 
- Không phải nâng nối định kì như tóc nối thông thường. Một bộ tóc kẹp có thể dùng được 2-3 năm thoải mái nếu bạn giữ gìn và chăm sóc cẩn thận 1 chút.

-Tóc nối dạng kẹp, phím, dệt không gây cảm giác nặng đầu, đau hay khó chịu. Bạn có thể đi ngủ trong khi vẫn sử dụng tóc nối kẹp. Việc chăm sóc tóc không hề tốn thời gian hay công sức .

Các sản phẩm tóc đội nguyên da đầu:
 
Tóc đội nguyên đầu làm từ tóc thật được sản xuất từ tóc thật, qua nhiều khâu chọn lọc và gia công tỉ mỉ, qua công nghệ hiện đại chúng tôi cho ra những sản phẩm đẹp, thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng mới nhất:
Ưu điểm của tóc đội nguyên đầu làm từ tóc thật:

1. Tóc giả được sản xuất bằng tóc thật 100% nguồn gốc rõ ràng.
2.  Có thể uốn , nhuộm, tạo kiểu tùy ý theo ý thích.
3. Tóc giả bằng tóc thật của shop được thiết kế vẩn xuất bởi những người có kinh nghiệm lâu năm nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.
4. Shop có rất nhiều mẫu mã, và nhận đặt sản xuất đơn lẻ theo ý khách.
5. Tóc đội nguyên đầu được sản xuất bằng máy móc hiện đại, đáp ứng xu hướng thời trang mới nhất.
6. Tóc giả Anh Quân là nhà cung cấp lâu năm, thu mua và sản xuất trực tiếp nên đảm bảo giá rẻ nhất.

đ

Thiết kế bởi: Bito.vn