0971 345 993

Bạn đã biết cách làm tóc hết xoăn cho nam cực đơn giản tại nhà chưa?

Người Việt Nam thường sở hữu mái tóc thẳng mà cũng thường chuộng tóc thẳng hơn là tóc xoăn. Nhất là với nam giới, nếu có mái tóc xoăn thì bạn phải chăm sóc kỹ lưỡng để tóc luôn được gọn gàng. Nhiều anh chàng cũng đau đầu tìm cách làm tóc hết xoăn. Vậy liệu có cách nào khiến cho tóc không còn xoăn nữa hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Gợi ý cho các bạn nam cách làm tóc hết xoăn rất dễ áp dụng

Gội đầu bằng nước cần tây

Cần tây có rất nhiều công dụng, một trong số đó là giúp tóc hết xoăn. Bạn chỉ cần xay 2 đến 3 cọng cần tây lấy luôn cả lá. Sau đó, ta lọc để lấy phần nước rồi cho vào bình xịt để xịt lên tóc rồi dùng lượt để chải sao cho chúng thấm đều lên tóc. Bạn có thể để làm như vậy và để trong 1 tiếng sau đó gội sạch tóc. Hoặc ta cũng có thể dùng trực tiếp nước cần tây để gội đầu sau đó xả sạch với nước cũng rất hiệu quả.

cách làm tóc hết xoăn

Bên cạnh việc gội đầu bằng cần tây, ta cũng có thể gội đầu bằng giấm táo cũng là một cách làm tóc hết xoăn. Pha 2 muỗng giấm táo với một chén nước lọc và gội đầu như bình thường. Tiếp đến ta xả sạch bằng nước. Cách này giúp cho da đầu luôn sạch thoáng giúp cho tóc thẳng mượt hơn.

Dưỡng tóc bằng hỗn hợp dầu ô liu và trứng

Trộn nửa cốc dầu ô liu với 2 quả trứng bỏ lòng đỏ, ta được hỗn hợp dưỡng tóc thẳng đẹp. Khuấy đều hỗn hợp và thoa đều lên tóc, để trong vòng 30 phút đến 1 tiếng. Sau đó ta cần gội sạch với nước ấm. Áp dụng cách làm tóc hết xoăn này thường xuyên bạn sẽ có một mái tóc ít xơ rối và không còn xoăn nhiều nữa.

Có thể thay thế nguyên liệu ô liu và trứng bằng mặt ong và sữa. Ta pha 2 thìa mật ong cùng 2 một cốc sữa rồi khuấy cho hỗn hợp tan đều. Rồi ta chỉ cần áp dụng giống như hỗn hợp trên là được.

Làm thẳng tóc với dầu dừa

Chúng ta đều biết dầu dừa có rất tác dụng rất tốt đối với mái tóc. Sau khi gội đầu sạch sẽ, ta dùng dầu dừa thoa đều hoặc xịt lên tóc. Lặp lại cách làm tóc hết xoăn này mỗi ngày ta sẽ có một phải tóc suôn mượt, ít sơ rối.

cách làm tóc hết xoăn

Ta cũng có thể trộn nha đam với dầu dừa theo tỉ lệ 1:1 rồi thoa đều hỗn hợp này lên tóc và ú trong 1 giờ. Tiếp đến, bạn gội sạch tóc lại với nước nước là được.

Xả tóc bằng nước trà

Sử dụng nước trà thay cho dầu xả sẽ giúp tóc thẳng mượt, không bị gãy rụng. Bạn cũng có thể dùng chúng để ủ tóc nếu như có thời gian.

Chải tóc đúng cách

Sau khi gội đầu, bạn chờ cho tóc khô hẳn rồi dùng lược chải nhẹ nhàng. Bạn có thể bôi thêm một ít tinh dầu để tóc dễ chải và mềm mượt hơn. Nếu tóc bạn khô và xoăn nhiều, dùng lược thưa có thể giúp bạn chải chúng dễ dàng hơn đấy!

Gợi ý cho bạn: Gợi ý cho bạn 4 cách làm tóc bổ luống nam đẹp chuẩn soái ca

Hy vọng qua bài hướng dẫn cách làm tóc hết xoăn này, bạn sẽ có thể áp dụng cho mái tóc của mình hiệu quả. Hãy lựa chọn cách làm nào mà bạn thấy đơn giản và tiết kiệm nhất nhé, chúc bạn thành công!

Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết.