0971 345 993

Chia sẻ cách đội tóc giả không bị lộ vô cùng đơn giản

Một số cách đội tóc giả không bị lộ mà bạn không thể không biết.

Cách đội tóc giả không bị lộ nhự thế nào? Thật ra cách đội tóc giả không bị lộ rất dễ dàng để thực hiện, chỉ cần bạn chịu chú ý một số điều sau đây.

  • Chọn Size tóc giả phù hợp

Cách đội tóc giả nam nữ không bị lộ là trước hết bạn hãy lựa chọn các loại tóc giả phù hợp với mình. Chú ý chọn tóc giả phù hợp với Size đầu của mình, ta có thể đo Size đầu để lựa chọn tóc giả sao cho phù hợp. Trong quá trình lựa chọn tóc giả, có thể đội thử các mẫu tóc giả lên đầu và thử di chuyển. Để xem tóc giả có chắc chắn hay không, nếu tóc bị lắc lư thì Size tóc này vẫn chưa phù hợp. Việc chọn Size tóc phù hợp sẽ giúp ta tránh việc bị lộ tóc thật của mình, việc sử dụng tóc cũng sẽ đơn giản hơn, tránh gây cảm giác khó chịu khi sử dụng tóc giả.

  • Cách đội tóc giả không bị lộ – Nên biết cách đội tóc giả đúng cách

Một trong những lý do khiến nhiều người bị lộ tóc giả khi sử dụng gây mất thẩm mỹ đó chính là họ đội tóc giả không đúng cách. Mặc dù trên thị trường có nhiều tóc giả rất đẹp và tự nhiên như tóc giả nguyên đầu, tóc giả kẹp, tóc giả dán vào đầu,… Nhưng nếu không kiểm tra lại tóc giả sau khi đội có thể dẫn đến một số tóc thật sẽ xuất hiện bên ngoài, dẫn đến việc khiến ai cũng biết bạn đang đội tóc giả. Để biết cách đội tóc giả đúng cách, ta có thể tham khảo một số cách sau đây:

  • Thứ 1: Ta hãy chải phần tóc thật cho gọn gàng, nếu tóc quá dài có thể tết tóc lại và quấn ngược phần tóc thật lên, sau đó dùng ghim để cố định.
  • Thứ 2: Cách đội tóc giả không bị lộ là ta nên sử dụng mũ trùm đầu, đây là dụng cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực khi sử dụng tóc giả. Giúp phần tóc thật được gói gọn lại, không bị lộ ra khi sử dụng tóc giả. Đảm bảo sao cho tóc thật được nằm gọn bên trong lưới trùm đầu.
  • Thứ 3: Ta lấy bộ tóc giả của mình và tiến hành đội lên phần đầu, tuỳ theo cấu tạo tóc giả mà bên trong sẽ có nhiều các phần kẹp tóc hay các nút gài để bạn có thể cố định chắc chắn. Nhớ lựa chọn nút gài cho phù hợp, đảm bảo vừa chắc chắn nhưng vẫn có sự thoải mái.
  • Thứ 4: Sau khi đã đội tóc giả xong ta có thể sử dụng lược để chải lại tóc, nhớ kiểm tra lại đằng sau xem tóc giả đã được đội đúng cách chưa, có tóc thật nào bị lộ ra hay không.

Ngoài ra ta nên chú ý phần mái tóc, cách đội tóc giả không bị lộ và có tự nhiên hay không thì phần mái có vai trò rất quan trọng. Bạn có thể tạo kiểu mái chéo hay kẹp lên tuỳ ý nhưng hãy đảm bảo nó thật tự nhiên là được. Trên đây là một số cách đội tóc giả không bị lộ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Lời khuyên là bạn nên nhờ người thân hoặc ai đó kiểm tra lại các phần tóc giả sau khi đội để đảm bảo không bị lộ tại các chỗ khác. Hay ta cũng có thể mang tóc giả đến các Salon tóc để nhờ các chuyên gia đội dùm và tiện cho việc tạo kiểu tóc luôn. Chúc các bạn thành công!