0971 345 993

DÁN TÓC GIẢ NAM- NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

DÁN TÓC GIẢ NAM- NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

DÁN TÓC GIẢ NAM- NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

Tóc giả không chỉ dừng lại ở sản phẩm hóa trang dùng trong quá trình biểu diễn nghệ thuật. Tóc giả hiện nay là một thế giới rộng lớn với nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Dán tóc giả nam là một trong số đó, nhỏ gọn, tiện lợi, sản phẩm đã dần chiếm trọn sự tin yêu của phái mạnh.

DÁN TÓC GIẢ NAM- NHỎ NHƯNG CÓ VÕ
DÁN TÓC GIẢ NAM- NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

Dán tóc giả nam là gì?

Là một loại tóc giả, dán tóc giả nam có hai phần: phần da đầu chịu trách nhiệm cố định, phần tóc giả được chọn lựa kỹ càng đem đến độ chân thật nhất. Miếng dán tóc với độ che phủ, độ dày phù hợp, che đi phần tóc thưa tức thì, sử dụng dễ dàng hơn so với dùng tóc giả nguyên đầu.

Có nhiều kiểu hói khác nhau, do đó dán tóc giả cũng có nhiều thiết kế tương thích, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Với quý ông bị hói chữ M thường ưu tiên sử dụng miếng dán tóc dạng màng lưới, trong khi đó với trường hợp hói đỉnh đầu, sử dụng miếng dán màng poly sẽ đem lại hiệu ứng che phủ hiệu quả.

Cách sử dụng miếng dán tóc giả nam

Với cách sử dụng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện những thao tác dán tóc giả. Bước đầu tiên, bạn cần xác định vùng da đầu bản thân muốn sử dụng tóc giả. Sau khi đã ướm thử miếng dán tóc giả lên vùng da đầu, bạn quét keo hoặc dán băng dính lên viền của dán tóc giả. Đặt tóc giả lên vùng da đầu đã ướm thử rồi điều chỉnh cho phù hợp. 

Bạn có thể chải, chăm sóc, tạo kiểu dáng tóc giả như đối với tóc thật của bản thân. Không phải sử dụng cả đầu, dán tóc giả nam đem đến hiệu quả tức thì, hiệu quả với cách sử dụng đơn giản, giá thành hợp lý. Những mảng hói đầu thưa tóc không còn là nỗi lo đối với các quý ông với dán tóc giả nam tiện lợi, nhỏ gọn. 

Truy cập vào trang web https://tocgiacaocap.com/ của Anh Quân, để chọn lựa và sở hữu ngay những sản phẩm dán tóc giả nam chất lượng, giá tốt.