0971 345 993

Những kiểu tóc nam cho người trung niên giúp quý ông hồi xuân nhanh chóng

Top 5 kiểu tóc nam cho người trung niên trẻ hóa trong vòng 1 nốt nhạc

Khác với giới trẻ hiện nay luôn yêu thích những mẫu tóc độc lạ đầy phong cách, những nam trung niên thường chọn cho mình những kiểu tóc đơn giản, gọn gàng, tinh tế nhưng vẫn thể hiện được sự chững chạc, đứng đắn của mình.

Khám phá 5 kiểu tóc nam cho người trung niên đẹp nhất hiện nay.

Tóc chữ M

Tóc chữ M là kiểu tóc nam cho người trung niên được yêu thích nhất hiện nay. Bởi kiểu tóc này có khả năng chữa cháy hiệu quả cho những quý ông có mái hói. Với phần mái tóc hình chữ M độc đáo đã giúp che đi phần mái hói nhanh chóng, mang lại cho quý ông một diện mạo thanh lịch với vẻ ngoài phong độ đầy cá tính.

Tóc chẽ ngôi lệch

Tóc chẽ ngôi lệch thường xuất hiện ở những đấng mày râu ở độ tuổi U40, tóc còn có tên gọi khác là tóc sida part cổ điển. Kiểu tóc đơn giản, với phần tóc được cắt gọn gàng và phần mái được chẻ theo ngôi 4/6 hoặc 7/3 tùy vào sở thích nam trung niên. Tóc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý ông ở độ tuổi trung niên yêu thích vẽ ngoài chững chạc, lịch thiệp nhưng không kém phần trẻ trung.

Tóc ngắn cắt undercut

Kiểu tóc nam cho người trung niên mang lại phong độ, sự tư tin và nam tính đó chính là tóc ngắn Undercut. Tóc được cắt gọn 2 bên, phần mái đơn giản có thể dùng wax, gel để tạo hình cho tóc. Kiểu tóc mạnh mẽ thích hợp cho những quý ông yêu thích phong cách phong trần, lịch lãm. Trả lại vẻ ngoài năng động, giúp đấng mày râu trở nên trẻ hơn so với mái tóc cũ.

Bài viết liên quan: Khám phá các kiểu tóc giả nam undercut cực ngầu dành cho những chàng tóc hói

Kiểu tóc crew cut

Với kiểu tóc ngắn đơn giản, tóc crew cut rất phù hợp với phần đông người châu Á. Tóc được cắt ngắn sát, gọn gàng, tiện lợi mang lại vẻ ngoài đứng đắn cho những nam trung niên. Mẫu tóc rất thích hợp với những ai sở hữu mái tóc mỏng thưa, mang lại cảm giác thoải mái mát mẻ sau khi cắt.

Tóc ngắn vuốt ngược

Khác với kiểu tóc vuốt ngược mà giới trẻ thường cắt, tóc nam trung niên được tỉa tót gọn gàng hơn, phần mái cũng ngắn hơn, đủ để họ có thể hất ra sau. Đây là 1 trong những kiểu tóc nam cho người trung niên được bầu chọn là mái tóc đẹp nhất, giúp trẻ hóa độ tuổi cho quý ông nhanh chóng. Với kiểu tóc trẻ trung, năng động không kém phần cá tính.

Vừa rồi, là những chia sẻ về các kiểu tóc nam cho người trung niên phù hợp với những quý ông sở hữu mái tóc mỏng thưa được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích, phái mạnh đã có được kiểu tóc phù hợp cho mình.

Ngoài ra, nếu tình trạng tóc gặp quá nhiều khuyết điểm khiến bạn không thể nào cắt được những kiểu tóc như mong muốn, thì hãy tìm đến phương pháp sử dụng tóc giả nam trung niên. Với công nghệ hiện đại, tóc giả ngày nay được làm rất tinh vi nhìn rất tự nhiên giúp quý ông nhanh chóng biến đổi ngoại hình chỉ trong tít tắc.