0971 345 993

Những lưu ý khi lựa chọn tóc mái giả

Những lưu ý khi lựa chọn tóc mái giả

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng ngày càng được nâng cao. Tóc mái giả là một trong những lựa chọn được ưa chuộng hiện nay, nhằm giúp con người có hình ảnh đẹp hơn trong mắt mọi người. Để lựa chọn được bộ tóc đẹp, chất lượng, hãy cùng đón đọc bài viết này nhé!

Những lưu ý khi lựa chọn tóc mái giả
Những lưu ý khi lựa chọn tóc mái giả

Lưu ý khi lựa chọn tóc mái giả 

Dựa vào kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi, dưới đây là một số điều bạn cần nhớ khi chọn mua cho mình một bộ tóc mái giả.

  • Độ dài tóc: Mỗi người có kích cỡ trán khác nhau nên khi chọn mua, hãy ướm thử lên tóc của mình, tránh trường hợp tóc mái quá ngắn. Đối với tóc mái ngang giả, độ dài phù hợp là bộ mái có đuôi tóc chạm vào lông mày.
  • Màu sắc của tóc: Để những người xung quanh không phát hiện bạn mang tóc giả, bạn cần chọn tóc mái có màu tương đương với tóc thật của bạn.
  • Độ dày tóc mái: Tùy vào sở thích của mỗi người cũng như đặc điểm khuôn mặt của bản thân mà bạn có thể lựa chọn độ dày tóc phù hợp. Có hai kiểu phổ biến là tóc mái dày và tóc mái thưa.
  • Độ thật của tóc mái: Để đảm bảo tóc giả được tự nhiên nhất có thể, bạn nên sử dụng tóc giả làm từ tóc thật.
  • Lớp da đầu của tóc giả: Loại tóc giả có lớp da đầu tốt sẽ có tính co giãn phù hợp với mọi kích cỡ đầu của bạn. Để nhận biết được bộ tóc giả có lớp da đầu tốt thì bạn phải đội lên đầu thử hoặc dùng tay kéo để cảm nhận độ giãn của tóc. Tóc giả làm từ tóc thật được đánh giá là loại có lớp da đầu tốt.

Địa chỉ tóc mái giả uy tín

Shop Anh Quân là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực tóc giả, trong đó có tóc mái giả. Tại shop chúng tôi, các loại tóc mái giả rất đa dạng từ kiểu tóc, màu sắc đến chất liệu. Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi cam kết về chất lượng. 

Quý khách hàng khi đến với shop sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết để chọn ra được kiểu tóc mái giả phù hợp với nhu cầu và mức chi trả của mình. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về các sản phẩm tóc giả, bạn có thể xem tại địa chỉ website:  https://tocgiacaocap.com