0971 345 993

Mái tóc giả – Xu hướng làm đẹp 2021

Mái tóc giả - Xu hướng làm đẹp 2021

Hiện nay, có rất nhiều xu hướng làm đẹp được con người ngày càng ưa chuộng. Trong đó, mái tóc giả là một trong những sản phẩm được xem là xu hướng hàng đầu không thể không nhắc tới. 

Mái tóc giả - Xu hướng làm đẹp 2021
Mái tóc giả – Xu hướng làm đẹp 2021

Mái tóc giả được làm từ chất liệu gì?

Trên thị trường có rất nhiều loại tóc giả được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau. Đa số các sản phẩm đều được sản xuất từ ba chất liệu cơ bản như sau:

  • Toyokalon – Mái tóc giả bằng sợi tơ nilon: Giá thành rẻ, dễ chải chuốt và ít bị rối nhất. Tuy nhiên, những sợi tóc lại khá to và thô cứng, thiếu sự mềm mại nên nhìn không được tự nhiên.
  • Kanekalon – Mái tóc giả bằng sợi tơ nhân tạo: Bạn sẽ có mái tóc giả mềm mại, tự nhiên giống như thật đến 99%. Tuy nhiên những sợi tơ nhân tạo này rất dễ bị rối nên mọi người có thể gặp phiền phức khi sử dụng.
  • Sản phẩm làm từ tóc thật của con người: Giá thành cao nhưng lại khắc phục được những điểm hạn chế của những mái tóc giả làm từ sợi tơ nilon hay tơ nhân tạo. 

Mái tóc giả – Phương tiện làm đẹp hữu ích của các chị em

Mái tóc giả có kích thước hay không?

Thị trường buôn bán tóc giả vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em. Thông thường, mái tóc giả sẽ có ba kích cỡ khác nhau đó là: size lớn, size trung bình và size nhỏ. 

Đa số người dùng đều rất ưa chuộng sản phẩm có kích cỡ trung bình. Tuy nhiên cũng có một số người chọn mái tóc giả size lớn hoặc nhỏ, tùy theo sở thích và cá tính riêng của họ. 

Theo quan điểm của riêng tôi, chúng ta nên sử dụng loại tóc giả có kích cỡ vừa vặn với size đầu của mình. Bởi vì việc sử dụng một mái tóc giả quá rộng sẽ khiến sản phẩm dễ bị xô lệch, không chắc chắn. Ngược lại, sản phẩm có kích cỡ nhỏ hơn size đầu sẽ khiến người đội cảm thấy khó chịu, thậm chí gây đau đầu và làm rụng tóc thật. 

Để lựa chọn cho mình những mái tóc giả chất lượng, các bạn nên tìm đến những nơi uy tín để được đảm bảo nhé. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất thì hãy đến với shop Anh Quân, Website truy cập https://tocgiacaocap.com/.