0971 345 993

Những điều cần biết khi mua tóc giả nam

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA TÓC GIẢ NAM

Không quá sành sỏi trong lĩnh vực mua sắm, cánh mày râu hẳn sẽ rất bối rối khi đứng trước thử thách chọn mua được tóc giả nam ưng ý. Dưới đây là một vài gợi ý khi mua tóc giả nam để bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp giúp che đi khuyết điểm nơi mái tóc, tăng thêm độ tự tin nơi ngoại hình.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA TÓC GIẢ NAM
Những điều cần biết khi mua tóc giả nam

Chọn tóc giả hợp với size đầu

Đội như không đội, an toàn chắc chắn, không lộ chính là điều đầu tiên mà anh em cần quan tâm khi mua tóc giả nam. Để đạt được điều này, tất cả những gì bạn phải lựa chọn chính là một bộ tóc giả hợp với size với chất liệu thông thoáng không làm bí bách da đầu.

Chất liệu của tóc giả nam: chọn chất liệu nào cho hiệu quả?

Sợi tổng hợp và tóc thật là hai nguyên liệu chính tạo nên tóc giả nam. Mỗi một chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng đáng để cân nhắc khi chọn mua tóc giả nam. Sợi tổng hợp cho sản phẩm giá thành hợp lý tuy nhiên độ bền không cao, không thể tạo kiểu như ý muốn, dễ xơ rối. Trong khi đó với giá thành cao hơn gấp 2- 3 lần, tóc giả bằng tóc thật đem lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, có thể sử dụng đến 5 năm nếu bảo quản tốt.

Lựa chọn lớp da đầu của bộ tóc giả

Đây chính là điểm bạn cần chú ý nhất khi chọn mua tóc giả nam. Lớp da đầu nhân tạo không chỉ giúp cố định lớp tóc mà còn là nhân tố quyết định độ thật của lớp tóc giả. Thường xuất hiện trong phân khúc tóc giả cao cấp, lớp da đầu nhân tạo tiệp với màu da, nguyên liệu an toàn, thực đến từng đường chân tóc giúp bạn tự tin rẽ ngôi thoải mái.

Chọn địa chỉ uy tín

Những lo lắng về độ bền, chất lượng của mái tóc chính là mối quan tâm nhất khi mua tóc giả nam. Làm sao để có thể đặt niềm tin đúng chỗ? Lựa chọn những địa chỉ uy tín, có chế độ bảo hành, chăm sóc tóc lâu dài chính là gợi ý cuối cùng nhưng quan trọng nhất để bạn có thể chọn mua tóc giả nam phù hợp. Truy cập https://tocgiacaocap.com/  và bạn sẽ không hối hận về khoản đầu tư cho vẻ ngoài của bản thân mình.