0971 345 993

Những điều bạn cần biết khi mua tóc giả nữ

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MUA TÓC GIẢ NỮ

Hiện nay, sử dụng tóc giả là một nhu cầu không thể thiếu của một bộ phận chị em. Lý do có thể đến từ những điểm chưa hoàn hảo từ bộ tóc thật, cũng có thể đến từ niềm yêu thích muốn trải nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau. Do đó, các vấn đề liên quan đến việc mua tóc giả nữ luôn được rất nhiều chị em quan tâm. Sau đây là một số lưu ý khi mua tóc giả dành cho chị em.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MUA TÓC GIẢ NỮ
Khi chọn mua tóc giả nữ bạn nên trực tiếp đội thử tóc giả lên đầu, xem xét xem cảm giác sử dụng tóc giả có thật sự chắc chắn, dễ chịu

Hiểu đúng kích cỡ của đầu mình

Khi chọn mua tóc giả nữ bạn nên trực tiếp đội thử tóc giả lên đầu, xem xét xem cảm giác sử dụng tóc giả có thật sự chắc chắn, dễ chịu; tóc giả có khiến da đầu bạn nóng lên, có che hết được phần tóc thật phía trong? Những tiểu tiết nhỏ đóng vai trò quan trọng,  giúp bạn đánh giá bộ tóc giả có phù hợp sử dụng lâu dài hay không.

Chọn tóc giả hợp với gương mặt

Mục đích của tóc giả chính là đem lại những ưu điểm mà tóc thật không có. Và để đem lại hiệu quả tôn lên vẻ đẹp ngoại hình, khi mua tóc giả nữ, nàng nên lựa chọn những bộ tóc giả phù hợp phù hợp với gương mặt. Một khuôn mặt có vầng trán cao sẽ hợp với tóc giả mái thưa, gương mặt trái xoan với mái tóc dài sẽ thêm phần quyến rũ.

Chất liệu của tóc giả nữ: làm từ tóc thật hay sợi tổng hợp?

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu, bạn có thể cân nhắc đến việc mua tóc giả nữ làm từ sợi tổng hợp hay làm từ tóc thật. Tóc giả nữ làm từ sợi tổng hợp có giá thành hợp lý tuy nhiên độ bền không cao. Trong khi đó, tóc giả làm từ tóc thật 100% cho trải nghiệm tóc giả như tóc thật nhưng giá thành đắt gấp 2-3 lần tóc giả làm từ sợi tổng hợp.

Chú ý độ dài, độ dày của bộ tóc giả

Bạn sử dụng tóc giả trùm lên mái tóc thật vốn có. Do vậy, chú ý đến độ dài, độ dày của tóc giả là một lưu ý quan trọng khi chọn mua tóc giả nữ để tránh tình trạng da đầu bạn bị quá tải, giảm sự nặng nề cho mái tóc.

Độ chân thật

Khi chọn mua tóc giả nữ, với những quan sát ban đầu, bạn có thể cảm nhận được độ thật của sản phẩm đạt mức bao nhiêu phần trăm. Độ bóng, nét suôn mượt tự nhiên là những yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua sản phẩm. Một bộ tóc giả đúng chuẩn tự nhiên mới có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Chú ý đến lớp da đầu của bộ tóc giả

Độ thật của một sản phẩm tóc giả không chỉ đến từ sợi tóc mà còn từ lớp da đầu nhân tạo. Độ co giãn, thoải mái, màu sắc tiệp với màu da thật, nguyên liệu cấu thành an toàn thân thiện chính là những lưu ý mà bạn phải ghi nhớ khi lựa chọn mua tóc giả nữ

Chọn địa chỉ uy tín

Đầu tư một bộ tóc giả cao cấp cần một số tiền không nhỏ. Tuy nhiên, khoản đầu tư ấy có xứng đáng để bạn bỏ ra hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ bạn đặt lòng tin. Lựa chọn những địa chỉ uy tín, có chế độ bảo hành, chăm sóc tóc lâu dài chính là lưu ý cuối cùng nhưng quan trọng nhất để bạn có thể chọn mua tóc giả nữ phù hợp. Anh Quân chính là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy dành cho bạn. 

Đến với Anh Quân chính là đến với công cuộc làm đẹp không giới hạn, là phụ nữ hãy đẹp mọi lúc, đừng chỉ đẹp khi cần. Website tham khảo các mẫu sản phẩm tóc giả thời thượng nhất hiện nay: https://tocgiacaocap.com/.