0971 345 993

Cách chọn mua tóc giả kẹp nửa đầu cho nàng 

Cách chọn mua tóc giả kẹp nửa đầu cho nàng

Tóc giả kẹp nửa đầu hiện đang là món phụ kiện yêu thích của các bạn nữ thông minh, hiện đại. Sử dụng tóc giả kẹp, bạn sẽ thấy ngay được sự thay đổi đáng ngạc nhiên cho cả khuôn mặt.

Cách chọn mua tóc giả kẹp nửa đầu cho nàng
Tóc giả kẹp nửa đầu hiện đang là món phụ kiện yêu thích của các bạn nữ thông minh, hiện đại

Tóc giả kẹp nửa đầu – phụ kiện các bạn nữ nên thử cho mái tóc thêm xinh

Hiện nay tóc giả không chỉ dành cho những ai bị rụng tóc, hói tóc mà nó đã trở thành món phụ kiện quen thuộc cho tất cả mọi người. Nếu bạn muốn mái tóc mình đẹp hơn, hoặc chỉ đơn giản bạn muốn thay đổi kiểu tóc trong một vài ngày mà không muốn phải cắt tóc thật thì tóc giả chính là giải pháp được lựa chọn.

Công nghệ ngày càng hiện đại, tóc giả có rất nhiều kiểu dáng trẻ trung, từ đơn giản đến các kiểu cầu kỳ. Tóc giả kẹp nửa đầu là thiết kế mới, dễ sử dụng hơn rất nhiều so với loại tóc giả cả đầu truyền thống. Nếu bạn là cô nàng yêu thích sự thay đổi, muốn trải nghiệm những kiểu tóc khác lạ, việc sở hữu nhiều hơn 2 bộ tóc giả quả là điều thú vị.

Cách chọn mua tóc giả

Sử dụng tóc giả sẽ giúp bạn dễ dàng biến hóa phong cách với những mái tóc hoàn hảo. Tuy nhiên để việc sử dụng đạt hiệu quả, cần chú ý các yếu tố như sau:

Lựa chọn chất tóc

Tóc giả kẹp nửa đầu cũng như tóc giả nói chung hiện nay chủ yếu được làm từ 2 loại là tóc thật và sợi tổng hợp. Mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Tóc thật là sợi tóc được lấy từ tóc người thật đã qua xử lý. Tóc thật cho độ thật tóc cao, dễ bảo quản và ít rối. Sợi tóc tổng hợp khá đa dạng, có nhiều dạng khác nhau như sợi nilon Nhật, Hàn, tơ nhân tạo,…  Loại này phổ biến hơn vì giá thành vừa phải, kiểu dáng đa dạng nhưng thời gian sử dụng ngắn.

Lựa chọn kiểu tóc

Tùy thuộc phong cách mà bạn hướng đến để lựa chọn kiểu tóc cho phù hợp. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm – một bộ tóc dài thướt tha sẽ làm tôn nên nét đẹp nữ tính. Nếu bạn muốn hóa thân thành những nàng công chúa kiêu sa – đừng bỏ qua mái tóc dài uốn xoăn bồng bềnh.

Chọn màu tóc

Để tránh bị lộ tóc khi dùng tóc giả kẹp nửa đầu, bạn hãy chọn màu tóc giả giống với màu tóc thật nhé.

Mái tóc đẹp sẽ giúp bạn gây được ấn tượng mạnh mẽ, là điểm thu hút đặc biệt với người đối diện. Nếu bạn đang muốn một bộ tóc giả kẹp nửa đầu, hãy liên hệ ngay để chúng tôi giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.