0971 345 993

Tóc giả mái hói nữ đẹp tự nhiên như tóc thật mà cô gái nào cũng muốn sở hữu

Nếu bạn quá nhàm chán với việc suốt ngày phải đối diện với mái tóc le que vài sợi. Nay bạn muốn thay đổi một chút về diện mạo để có thể tìm kiếm được tình yêu đích thực đời mình. Đơn giản quá đi chứ. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ nhỏ sở hữu tóc giả mái hói nữ thì bạn đã có thể thực hiện tốt mong muốn của mình rồi đấy.

Vì sao chúng ta nên sử dụng tóc giả mái hói nữ?

Khi sử dụng tóc mái giả, bạn có thể yên tâm hơn trong việc thay đổi kiếu tóc mà không lo mái tóc của mình trong thật ngộ nghĩnh khi giao cho các anh chị thợ tóc. Hơn thế nữa bạn có thể chưng diện nhiều kiếu mái ngắn, dài khác nhau nhưng vẫn có thể trở về với kiểu mái huyền thoại mà không cần mất vài tháng chờ chúng dài ra.

Đội tóc giả mái hói nữ tất nhiên bạn sẽ dễ dàng giải quyết được những khuyết điểm như: tóc xấu, tóc thưa thớt, hói đầu, đầu có dị tật…Sản phẩm sẽ là người bạn thân thiết góp phần tạo nên vẻ tự tin, cuốn hút của bạn khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Có thể bạn chưa biết. Khi dùng tóc mái hói giả sẽ tạo cho chúng ta cảm giác vô cùng thích thú. Biết đâu những nét đẹp tiềm ẩn trên khuôn mặt sẽ được hiện ra khi mang kiểu tóc mái phù hợp. Đến lúc ấy bạn cẩn thận kẻo bị nghiện đấy nhé!

Đặc điểm của tóc mái giả hói

Tóc giả mái hói nữ được gắn vào tóc bằng các kẹp kim đơn giản. Phần kẹp này sẽ giúp liên kết tóc giả và tóc thật lại với nhau một cách tương đối và chắc chắn.

Tóc giả mái hói trên thị trường hiện nay có 2 loại cơ bản đó chính là tóc mái giả được làm từ tóc thật và được làm sợi tơ tổng hợp.

Loại tóc này có nhiều chiều dài khác nhau. Tùy theo độ dày, dài, tình trạng mà tóc bạn gặp phải từ đó lựa chọn loại tóc mái phù hợp nhất.

Đặc biệt hơn nữa, tóc giả mái hói nữ này được gia công 100% từ tay người thợ. Mang đến sự tự tin thoải mái khi sử dụng mà không lo bị ai phát hiện.

Có thẻ bạn quan tâm: Tóc giả nữ có da đầu – vị cứ tinh số 1 cho mái tóc lưa thưa vài sợi

Các bước sử dụng tóc mái hói giả đơn giản

Bước 1: Cầm tóc mái giả lên phía trước để có thể dễ dàng xách định vị trí của đường ngôi tóc giả và đường ngôi tóc thật

Bước 2: Đặt tóc giả lên đầu sao cho 2 đường ngôi trùng khớp vào nhau. Điều chỉnh sao cho tóc mái được cân đối, không bị kéo về phía trước hay thụt về phía sau

Bước 3: Dùng tay luồng nhẹ kẹp vào tóc, bấm để kẹp giữ chặt tóc thật. Sau đó tiếp tục bấm các mối kẹp tiếp theo có trên tóc mái giả

Bước 4: Vuốt xuôi tóc giả sang 2 bên

Bước 5: Dùng lượt chải nhẹ nhàng để tóc giả mái hói nữ và tóc thật lẫn lộn vào nhau tạo độ tự nhiên

Thế là chỉ với 5 bước cơ bản được nêu trên bạn đã có được mái tóc dày dặn che phủ hoàn toàn những khuyết điểm mái tóc. Chắc chắn những năm tháng thanh xuân của bạn sẽ được tự tin hơn tỏa sáng mà không còn e ngại hay rụt rè nữa rồi. Hơn thế nữa bạn có thể cắt tóc mái giả tùy theo sở thích đó nha.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

Nếu bạn đang gặp những vấn đề về tóc và cần tìm mua tóc giả mái hói nữ để giải quyết, che lắp những khuyết điểm khiến bản thân tự ti bấy lâu nay. Hay bạn đã chọn được mẫu tóc giả nữ ưng ý nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín để mua hàng.

Tất tần tật những khó khăn bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết trong tít tắt chỉ bằng một cú điện thoại gọi đến số HOTLINE: 0971.345.993 . Nhấc máy lên và ấn phím gọi ngay bây giờ nhé các nàng!