0971 345 993

5 kiểu tóc giả phù hợp cho bạn gái năng động và hiện đại

5 kiểu tóc giả phù hợp cho bạn gái trẻ trung, năng động

Tóc xoăn

  • Tóc xoăn mái lưa thưa

Có thể nói, đây là kiểu tóc quốc dân dành cho các bạn nữ. Hầu như bạn gái nào cũng đã từng diện kiểu tóc này ít nhất một lần.

Đây là kiểu tóc giả phù hợp cho bạn gái với mọi lứa tuổi, hình dáng khuôn mặt. Tóc xoăn mái lưa thưa có thể che đi hầu hết các khuyết điểm khuôn mặt, là lựa chọn mà nhiều bạn nữ tin tưởng sử dụng. Với những lọn tóc xoăn to bồng bềnh kết hợp với mái lưa thưa tự nhiên, các nàng có thể tự tin xuống phố thu hút biết bao nhiêu là ánh nhìn.

  • Tóc xoăn mái bằng

Tóc giả xoăn mái bằng giúp bạn giấu đi những phần chân tóc giả bị lộ ở phần trán. Khi sử dụng kiểu tóc giả này, trông mái tóc của bạn sẽ vô cùng tự nhiên, chân thật. Tóc xoăn mái bằng đặc biệt phù hợp với những cô nàng ngọt ngào, đáng yêu.

  • Tóc xoăn nhẹ ngang vai

Kiểu tóc này trông rất gọn nhẹ thích hợp với những cô gái thích sự nhẹ nhàng. Một mái tóc xoăn nhẹ ngang vai vừa giúp bạn che đi khuyết điểm gương mặt vừa trông tự nhiên, tôn lên nét nữ tính. Các bạn nữ đừng bỏ qua kiểu tóc này nhé!

  • Tóc xoăn sóng nước

Để có được kiểu tóc cầu kỳ này đòi hỏi chúng ta phải tạo kiểu và chăm sóc rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên với tóc giả, thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Những mái tóc giả phù hợp cho bạn gái hiện nay được sản xuất rất công phu, chất lượng. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng mà không phải mất quá nhiều thời gian và công sức bảo dưỡng tóc.

Tóc bob

Một kiểu tóc giả phù hợp cho bạn gái năng động, cá tính. Nhiều bạn nữ rất yêu thích kiểu tóc này nhưng có tâm lý e ngại không dám cắt đi mái tóc dài. Bạn có thể tìm đến với tóc giả kiểu bob.

Mái tóc cup nhẹ ôm lấy gương mặt cực kỳ hài hòa thích hợp với những bạn nữ có khuôn mặt trái xoan. Kiểu tóc này chống chỉ định với khuôn mặt tròn nên các nàng lưu ý nhé!

Tóc highlight

Các cô nàng hiện đại, phá cách ơi! Kiểu tóc giả phù hợp với bạn đây này!

Tóc giả highlight là những sợi highlight được đính lên tóc. Dựa trên sở thích mà bạn có thể lựa chọn màu phù hợp và cho bao nhiêu sợi tùy ý. Một sự lựa chọn vô cùng tiện lợi giúp điểm tô cho mái tóc thêm phần nổi bật, bắt mắt đúng không nào!

Tóc tomboy

Đây là tóc giả phù hợp cho bạn gái cực kỳ cá tính, mạnh mẽ. Hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn thay đổi bản thân mình một chút thì cũng có thể diện cho mình mái tóc này.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là tomboy chỉ phù hợp với những bạn có khuôn mặt thon gọn. Những cô nàng có gương mặt tròn hoặc dài vẫn nên ưu tiên các kiểu tóc xoăn dài các nàng nhé!

Tóc đuôi ngựa

Cách sử dụng kiểu tóc này rất đơn giản, bạn chỉ cần mất chưa đến phút để kẹp phần tóc này. Sau đó, chỉnh sửa cho ngay ngắn, thế là bạn đã có chiếc đuôi tóc dài mềm mượt rồi. Ngoài tóc giả cột đuôi ngựa, tóc giả phù hợp cho bạn gái còn có tóc ngoạm, tóc cột nơ… rất tiện dụng. Bạn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của mình.

Vừa rồi là một số kiểu tóc giả phù hợp cho bạn gái. Bạn tham khảo và sắm cho mình một bộ để thay đổi ngoại hình. Để tìm hiểu thêm thông tin về các loại tóc giả, đừng ngần ngại liên hệ HOTLINE: 0971.345.993 để được giải đáp tận tình, chu đáo. Xin chân thành cảm ơn!