0971 345 993

Tóc kẹp giả

TÓC KẸP GIẢ

Có bao giờ các bạn rơi vào trường hợp kiểu tóc của mình hơi bị thiếu hoặc cần chỉnh sửa gì đó chưa? Nếu phải đi ra tiệm làm tóc thì vừa mất thời gian, vừa tốn tiền, hoặc sắp sửa tới giờ rồi thì làm sao lấy đâu ra miếng tóc đắp vào cho kịp bây giờ? Giải pháp lúc này cho các bạn đó chính là sử dụng tóc kẹp giả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu, về các loại tóc kẹp giả phổ biến nhất hiện nay nhé.

TÓC KẸP GIẢ
Tóc giả kẹp

Phân loại tóc kẹp giả

Tóc kẹp giả thường được chia thành 3 loại dựa vào ba cách kẹp khác nhau, bao gồm:

Tóc kẹp giả chữ U

Sở dĩ có cái tên như vậy là vì khi sử dụng, đầu tiên bạn phải lựa chọn một phần tóc thật của bạn để che đi phần mối kẹp, phần tóc dùng để che này thường có hình dạng chữ u. Khi bạn gắn tóc giả vào sẽ dùng những chiếc kẹp ở bên trong của tóc giả để cố định với tóc thật theo đúng viền chữ u này rồi mới xõa tóc thật ra để che lại.

Tóc giả kẹp phím

Đây là loại tóc kẹp giả phổ biến nhất và được rất nhiều người sử dụng vì nó đơn giản và nhanh. Bạn chỉ cần lấy những chiếc kẹp có sẵn của tóc giả rồi kẹp vào tóc thật vòng quanh đầu sau đó chải lại cho tóc thật và tóc giả lẫn vào nhau là xong.

Tóc kẹp nửa đầu

Không giống với những loại tóc kẹp giả khác đều kẹp ở phía trên gần da đầu, tóc kẹp nửa đầu giống như tên gọi của nó, bạn sẽ kẹp nó ở phần giữa của mái tóc. Như vậy sẽ làm cho mái tóc của bạn trông dài hơn mà vẫn phối hợp tốt với phần tóc thật ở trên.

 Trên đây là 3 loại tóc giả kẹp thông dụng, mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích, về các loại tóc kẹp giả. Cũng như có thể lựa chọn cho mình một loại tóc giả phù hợp, cho những dịp đặc biệt để trông mình xinh đẹp hơn. Truy cập ngay đến website https://tocgiacaocap.com và lựa chọn cho mình bộ tóc giả ưng ý ngay thôi nào.