0971 345 993

Tóc tém giả – chút chấm phá mạnh mẽ

Cá tính, mạnh mẽ với Tóc tém giả 

Khi nhắc đến tóc giả chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bộ tóc dài thướt tha. Nhưng bạn có biết rằng tóc tém giả cũng rất phổ biến và được yêu thích, đặc biệt là những cô nàng cá tính.

Tóc tém giả – chút chấm phá mạnh mẽ

Tóc tém tạo nên ấn tượng rất mạnh cho người đối diện, đặc biệt là trong lần đầu gặp mặt. Có rất nhiều kiểu tóc tém khác nhau. Hiện nay tóc tém không chỉ dành cho các bạn có cá tính mạnh mẽ mà còn phù hợp cho những ai yếu thích sự dịu dàng. Tuy nhiên việc tạo kiểu cho tóc tém khá khó, đòi hỏi kỹ thuật cao và đặc biệt chất tóc phải tốt. Với những bạn tóc yếu, tóc thưa, mỏng thì rất khó để có được kiểu tóc tém đẹp. Khi đó giải pháp tốt nhất đó chính là sử dụng tóc tém giả.

Tóc tém giả cá tính

 Những mẫu tóc tém được lựa chọn nhiều nhất trong mùa qua phải kể đến như:

–          Tóc tém Nhật

–          Tóc tém xoăn

–          Tóc tém dài

–          Tóc tém uốn

–          Tóc tém cá tính

Cách lựa chọn tóc tém giả

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ làm tăng nét đẹp cho cả khuôn mặt. Khi chọn tóc giả bạn cần lưu ý một số điều như sau:

–          Chọn kiểu tóc tém phù hợp với khuôn mặt: bạn có khuôn mặt nhỏ nhắn, trái xoan hay khuôn mặt tròn,…mỗi kiểu tóc sẽ phù hợp với một kiểu khuôn mặt nhằm che đi khuyết điểm và làm nổi bật ưu điểm.

–          Chọn chất liệu của tóc giả: chủ yếu tóc giả hiện nay được làm từ sợi tơ nhân tạo và từ tóc thật. Loại được làm từ tóc thật chiếm số lượng khá ít và đắt tiền. Sợi tơ nhân tạo cũng có nhiều loại tơ như tơ nilon, tơ Hàn, tơ Nhật. Mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm riêng.

–          Chọn màu tóc: nếu bạn là cô nàng cá tính, bạn có thể chọn những màu tóc nổi bật. Còn nếu bạn là cô gái dịu dàng, những màu trầm sẽ là lựa chọn tối ưu.

Để chọn được kiểu tóc tém giả dành cho chính khuôn mặt của mình, bạn có thể tới thử trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ ngay cho nhân viên tư vấn nhé. https://tocgiacaocap.com/