0971 345 993

Tổng hợp hướng dẫn đội tóc giả nữ nhanh chóng, đúng cách – Tóc giả cao cấp

Tóc giả nữ cao cấp là phụ kiện làm đẹp vô cùng quen thuộc đối với các chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng tóc giả một cách chính xác. Để giúp các chị em thoải mái hơn trong quá trình đội tóc giả, Tóc giả cao cấp xin chia sẻ hướng dẫn đội tóc giả đúng cách sau đây. Hy vọng các chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn!

Hướng dẫn đội tóc giả nữ đúng cách chỉ mất 10 phút.

Thứ 1, xác định kiểu tóc giả nữ mà mình sử dụng. 

 

Trước khi bắt đầu với hướng dẫn đội tóc giả đúng cách ta sẽ đến với phần chuẩn bị. Đầu tiên hãy xác định kiểu tóc giả mà bạn đang sử dụng là gì, hiện nay trên thị trường thường có các loại tóc giả như: Tóc giả nguyên đầu, tóc giả mái hói, tóc giả trùm không lưới.

Việc xác định đúng kiểu tóc sẽ giúp ta có thể đội tóc giả một cách chính xác và nhanh chóng hơn!

 

 

Thứ 2, tiến hành giấu phần tóc thật

 

Có một điều trước là trước khi đội tóc giả ta cần phải dấu đi phần tóc thật của mình, để tóc thật không bị lộ ra gây mất thẩm mỹ. Dù bạn có mái tóc dài hay tóc ngắn đi nữa thì cũng cần được chải chuốt sao cho gọn gàng.

 

Đối với các mái tóc dài ta nên dùng cách chia đôi, sau đó cuộn lần lượt 2 bên thành 2 phần búi nhỏ sau đầu, nên dùng ghim để giúp chắc chắn phần tóc này lại.

 

Đối với các loại tóc nữ vừa dài lại dày, ta có thể chia tóc thành những lọn nhỏ, xoắn đều. Sau đó cài lại xung quanh đầu.

 

Đối với các mái tóc ngắn, bạn tiến hành chải sau đó ghim những sợi tóc con xung quanh đầu cho thật gọn gàng. Ngoài ra, ta có thể sử dụng các dây thun hoặc băng đô để giữ cố định tóc không bị bung ra giữa đường chân tóc.

 

Thứ 3, sử dụng mũ trùm đầu

 

Để giúp việc hướng dẫn đội tóc giả trở nên dễ dàng ta nên sử dụng các loại mũ trùm đầu. Nên sử dụng các loại mũ lưới hoặc nilon, khi sử dụng mũ ta tiến hành kéo căng đến khi độ dãn vừa đủ để trùm lên đầu. Chú ý đặt mũ vừa khít với đường chân tóc, hãy đảm bảo tóc con đã nằm bên dưới phần mũ trùm đầu, có thể sử dụng ghim để cài vào cạnh.

 

Thứ 4, bắt đầu đội tóc giả

 

Ta tiến hành lấy bộ tóc giả, đảm bảo tất cả các lọn tóc giả đã được kéo về phía sau như khi cột tóc đuôi ngựa, đối với các loại tóc giả ngắn thì ta có thể kẹp các sợi tóc ở cạnh về phía sau.

 

Thứ 5, hướng dẫn đội tóc giả

 

Ta tiến hành lấy bộ tóc giả và đặt lên phần đầu, hãy giữ ngón tay ở giữa trung tâm của bộ tóc giả và đỉnh đầu. Hãy đưa tóc giả qua đầu rồi đặt xuống da đầu, cố định ngón tay ở trán, rồi kéo phần tóc còn lại trên đầu. Lưu ý không nên cúi đầu xuống vì tóc giả có thể bị lệch.

 

Thứ 6, chải chuốt lại tóc cho tự nhiên

 

Sau khi đã đội tóc giả lên đầu, ta tiến hành chỉnh sửa để đảm bảo tóc giả sát đường viền chân tóc, sau đó cố định lại. Tiếp theo bạn có thể thoải mái tạo kiểu cho mái tóc giả của mình theo ý thích là xong. Cố gắng chải chuốt sao tóc giả thật tự nhiên và đẹp mắt nhé!

 

 

 

Bài viết liên quan: 

  • Đội tóc giả có dễ rớt không? Cách đội tóc giả chắc chắn mà bạn nên biết

=> Trên đây là tổng hợp hướng dẫn đội tóc giả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Hy vọng qua những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn biết cách sử dụng tóc giả một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!