0971 345 993

5 đặc điểm của tóc giả nữ từ tóc thật mà chưa ai biết

Tóc giả nữ từ tóc thật có gì đặc biệt đáng để lựa chọn?

Tóc giả nữ không chỉ là vị cứu tinh với các chị em đang có vấn đề về tóc, nó được xem là phương tiện làm đẹp vô cùng tiết kiệm và nhanh chóng. Chỉ cần 1 bộ tóc giả là để chị em dư sức sáng tạo hàng ngàn kiểu tóc khác nhau, không cần phải tốn tiến và thời gian để đến các Salon làm gì nữa. Vậy tóc giả nữ làm bằng tóc thật có đặc điểm gì đáng để ta lựa chọn?

  • Độ bền bỉ ưu việt

Một trong những ưu điểm nổi trội nhất của tóc giả nữ từ tóc thật đó chính là tuổi thọ rất cao, nếu như các loại tóc giả khác chỉ có thể sử dụng trên dưới 1 năm thì tóc giả làm bằng tóc thật có thể dùng đến từ 3-5 năm trời. Tuy nhiên tuổi thọ có cao hay không còn phụ thuộc vào quá trình sử dụng, chăm sóc tóc thường xuyên.

Với chất liệu tóc thật ta không cần phải lo sơ rối khó chịu như các loại tóc giả khác, có thể tạo kiểu tóc, nhuộm màu, uốn ép thường xuyên mà không cần lo hư tổn. Đây chính là đặc điểm giúp mẫu tóc giả này được nhiều người ưa chuộng đến vậy.

  • Giá trị thẩm mỹ cao, nhìn rất tự nhiên

Không chỉ giúp mang đến nhiều kiểu tóc hơn cho nữ giới khi ra ngoài, tóc giả nữ từ tóc thật còn có độ tự nhiên rất cao. Đảm bảo không ai có thể phát hiện ra là bạn đang sử dụng tóc giả, dù có sờ vào tóc giả đi chăng nữa cũng không thể phát hiện ra, do chúng làm từ 100% nguyên liệu tóc thật mà. Quá trình sử dụng cũng khá đơn giản nên ta có thể dễ dàng sửa soạn và ra ngoài nhanh chóng.

  • Chi phí mua sắm khá cao

Và đương nhiên với nhiều các đặc điểm tuyệt vời như thế, giá thành của tóc giả nữ từ tóc thật chắc chắn sẽ rất cao và có thể nói là cao nhất trong các loại tóc giả. Đây có thể được xem là một trở ngại với nhiều khách hàng khi muốn sở hữu, tuy nhiên thành cao nhưng chất lượng sẽ được đảm bảo tốt nhất. Nếu bạn lo ngại giá cả, ta cũng có thể chuyển sang các loại tóc giả từ sợi tổng hợp, Nylon,…

  • Chất liệu an toàn thân thiện

Tóc giả nữ từ tóc thật 100% đảm bảo tính thân thiện cao an toàn khi sử dụng, khi đội lên đầu ta sẽ không lo bị kích ứng da hoặc nóng bức trong quá trình sử dụng. Do chất liệu tự nhiên nên cũng không lo bị rối như khi gặp gió hay hư hỏng khi gặp nhiệt độ cao.

  • Quá trình bảo quản, chăm sóc cần đầu tư

Một nhược điểm nữa của tóc giả nữ từ tóc thật đó chính là trong quá trình sử dụng ta phải đầu tư khá nhiều cho việc chăm sóc tóc giả. Phải thường xuyên gội tóc giả, dưỡng tóc bằng các dưỡng chất, chải tóc nhẹ nhàng để không bị rối, đứt. Đảm bảo vệ sinh tóc kỹ lưỡng sau khi sử dụng thì tóc giả nữ mới có thể sử dụng lâu dài các bạn nhé.

Tham khảo nhé:

Đến đây thì chắc các bạn đã hiểu hết về những ưu điểm của tóc giả nữ từ tóc thật rồi phải không nào! Vậy ta có nên chọn mẫu tóc giả này hay không, cùng đọc lại và đánh giá theo từng tiêu chí theo nhu cầu của mình nhé. Chúc bạn nhanh chóng tìm được mẫu tóc giả phù hợp.