0971 345 993

Top các mẫu tóc giả nam giới theo từng lứa tuổi

Top các mẫu tóc giả nam giới theo từng lứa tuổi

Tóc giả nam chính là phụ kiện làm đẹp mà mọi quý ông đều không thể bỏ qua, đặc biệt là khi mái tóc của bạn thật sự có những vấn đề khó chịu. Tóc giả sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp ta che đi những khuyết điểm ấy, lấy lại phong độ nhanh chóng khi ra ngoài. Vậy nam giới nên lựa chọn những loại tóc giả nam nào cho mình?

  • Tóc giả nam nguyên đầu

Tóc giả nam nguyên đầu được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới ở mọi lứa tuổi, thiết kế phần da đầu đúng y như da thật. Từng sợi tóc giả sẽ được mắc vào lớp da này, khi đội lên sẽ khó có ai nhận ra là bạn đang sử dụng tóc giả, che đi hoàn toàn các khiếm khuyết về tóc.

Với lớp da đầu hoàn hảo nam giới ở mọi lứa tuổi có thể sử dụng loại tóc giả này dễ dàng nhanh chóng, không cần mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên khi mua sắm ta nên cẩn thận lựa chọn loại tóc giả có kích thước phù hợp với đầu để tạo sự thoải mái nhất khi đội nhé.

  • Tóc giả mái hói nam

Thiết kế của loại tóc giả này sẽ giúp nam giới che đi phần tóc bị hói của mình, thiết kế của nó khá đa dạng có thể bao gồm cả phần da đầu hoặc chỉ là lớp tóc mái. Tuỳ theo thiết kế mà ta có thể đội tóc giả, kẹp tóc hoặc sử dụng keo dán là xong.

Đây là loại tóc giả nam có giá thành rẻ hơn tóc giả nguyên đầu, tuy nhiên khả năng giúp che khuyết điểm có nó lại vô cùng hoàn hảo. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể sở hữu ngay một mái tóc đẹp mắt, sẵn sàng tham gia mọi hoạt động dễ dàng cùng bạn bè, đồng nghiệp, người thân.

  • Tóc giả trung niên

Về tóc giả trung niên thì cấu tạo không có gì quá khác biệt so với các mẫu tóc giả đã giới thiệu trên, tuy nhiên nó được thiết kế dành riêng cho quý ông trung niên. Các kiểu tóc được thiết kế phù hợp cho lứa tuổi U40, U50,… nhưng vẫn đảm bảo sự đẹp mắt khi sử dụng.

Nếu bạn là người đã có tuổi và ưa thích các kiểu tóc già dặn thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn các kiểu tóc giả khác. Ngoài ra, khi mua tóc giả ta có thể nhờ tạo kiểu tóc mà mình thích để thoải mái hơn khi sử dụng nhé.

Một số lưu ý khi mua tóc giả cho nam giới:

Khi mua tóc giả nam ta nên chú ý một số điều sau đây:

  • Nên lựa chọn các mẫu tóc giả phù hợp với kích thước đầu, màu sắc, chất liệu. Tốt nhất nên đội thử tóc giả khi đưa ra lựa chọn mua sắm.
  • Thứ 2, nên tìm các chất liệu tóc giả từ tóc thật, dù giá thành cao nhưng chúng sẽ đảm bảo tuổi thọ dài, không lo bị hư tổn khi tạo kiểu.
  • Tìm kiếm các địa chỉ cung cấp tóc giả nam thật sự uy tín, chất lượng để mua sắm. Không nên quá tin vào những lời quảng cáo trên mạng.
  • Tham khảo giá cả tóc giả tại nhiều địa chỉ khác nhau để dễ dàng lựa chọn nhé.

Có thể bạn nên xem qua:

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tóc giả nam trên đây, có thể giúp các bạn tìm ra được mẫu tóc giả phù hợp với mình. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.