0971 345 993

8 kiểu tóc hợp với mặt trái xoan đang được giới trẻ săn đón nhiệt tình

8 kiểu tóc hợp với mặt trái xoan mà bạn nên thử

Gương mặt trái xoan hầu như phù hợp với mọi kiểu tóc, dưới đây là một số kiểu tóc giúp bạn khoe trọn nét đẹp khuôn mặt của mình.

 

Tóc uốn xoăn nhẹ

Mái tóc uốn xoăn nhẹ là kiểu tóc hợp với mặt trái xoan rất đáng để thử đấy! Đặc biệt với những bạn nữ sở hữu làn da trắng, khi diện kiểu tóc này sẽ cực kỳ nổi bật. Bạn đừng bỏ qua kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhé vì đây là kiểu tóc giúp chị em trở nên quyến rũ hơn rất nhiều.

 

Tóc uốn xoăn sóng

Một chút kiêu kỳ nhưng lại cực kỳ đáng yêu, thu hút chính là điều để mô tả về kiểu tóc này. Càng phù hợp hơn với gương mặt trái xoan khi kiểu tóc này giúp bạn ăn trọn điểm với người đối diện. Con gái ơi, hãy nhanh tay “tậu” ngay cho mình một mái tóc uốn xoăn sóng nhé!

 

Tóc bob ngắn

Bạn là một cô nàng cá tính, có chút nổi loạn nhưng lại yêu thích sự đơn giản? Tóc bob ngắn chính là kiểu tóc hợp với mặt trái xoan mà bạn đang tìm. Khi diện tóc bob ngắn, bạn sẽ không phải bỏ nhiều thời gian ra để tạo kiểu mà mái tóc vẫn luôn gọn gàng, xinh đẹp.

 

Tóc cắt layer

Khuôn mặt trái xoan của bạn càng trở nên thon gọn, thanh thoát hơn nhờ kiểu tóc này. Với những bạn có mái tóc bị hư tổn nhiều thì các lớp cắt layer cũng giúp bỏ đi phần tóc chẻ ngọn cho nàng thêm tự tin.

 

Gợi ý cho bạn: Các kiểu khuôn mặt nữ giới và bí quyết chọn kiểu tóc phù hợp

 

Tóc uốn xù ngang vai

Các cô nàng tóc mỏng có thể áp dụng kiểu tóc hợp với mặt trái xoan này để “ăn gian” nhé! Vì nó sẽ giúp tóc bạn trông dày dặn hơn. Một cô gái có tóc uốn xù ngang vai sẽ có nét gì đó tinh nghịch, trẻ con làm ai nhìn cũng phải yêu thích.

 

Tóc mái thưa

Nếu bạn có vầng trán cao thì đừng bỏ lỡ tóc mái thưa nhé! Kết hợp cùng với kiểu tóc ngang vai sẽ làm bạn trở nên ngọt ngào, trong veo như những cô nàng Hàn Quốc.

 

Tóc hai mái

Chỉ với kiểu tóc hai mái là bạn đã có thể tự tin khoe nét đẹp khuôn mặt trái xoan của mình rồi. Đừng e ngại khi tóc hai mái có phần hơn đơn điệu nhé. Nếu thích bạn có thể nhuộm những tông màu trầm cho mái tóc. Đảm bảo sẽ khiến bao chàng ngất ngây đấy!

 

Tóc thẳng không mái

Kiểu tóc đơn giản nhất lại chính là kiểu tóc hợp với mặt trái xoan nhất. Chỉ cần một mái tóc dài tự nhiên là bạn đã có thể khoe trọn nét đẹp của gương mặt.

Với những bạn nữ cá tính, không thích sự nhàm chán, đơn điệu thì có thể nhuộm màu sáng cho mái tóc của mình. Điều này sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn rất nhiều nhưng không làm mất đi vẻ nữ tính.

Trên đây là một số gợi ý dành cho các bạn nữ đang tìm kiếm kiểu tóc hợp với mặt trái xoan. Bạn hãy diện ngay cho mình một kiểu tóc mà mình vừa ý nhé. Chắc chắn mọi người sẽ trầm trồ và khen ngợi mái tóc của bạn đấy!