0971 345 993

Gợi ý cho bạn 3 cách làm tóc bổ luống nam đẹp chuẩn soái ca

Kiểu tóc bổ luống đã quá quen thuộc với chúng ta từ thời đầu những năm 2000 rồi đúng không nào! Và dạo gần đây, kiểu tóc này đã quay lại làm mưa làm gió trong giới thời trang. Các chàng trai đều muốn tìm cách làm tóc bổ luống nam để cập nhật xu hướng này. Trở lại và “lợi hại hơn xưa”, tóc bổ luống ngày nay càng đa dạng và phong phú hơn giúp ta có thể dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách hơn.

Bắt tay vào thực hiện 1 trong 3 cách làm tóc bổ luống nam ngay thôi nào!

Kiểu tóc bổ luống (curtain – middle part) còn được biết đến với cái tên “tóc mái rèm”, “tóc quyển vở”. Vào những năm 1990 – 2000, các tài tử Hong Kong khi diện tóc curtain hẳn đã làm điêu đứng biết bao trái tim thiếu nữ. Ở Việt Nam có “anh Bo” Đan Trường cũng từng sở hữu mái tóc thương hiệu này mà đến giờ ai cũng nhớ đến. Thời trang cứ như một vòng tuần hoàn, và giờ đây kiểu tóc này đã trở lại và “gây bão” trong làng thời trang.

cách làm tóc bổ luống nam

Cách làm tóc bổ luống nam curtain nghe qua có vẻ đơn giản, bạn chỉ cần chải “mái 5:5” chia mái tóc của mình thành 2 bên bằng nhau. Tuy nhiên, kiểu tóc này cũng được phân chia làm các loại khác nhau. Để tạo kiểu tóc đúng chuẩn, ta cần tuân thủ thêm một số nguyên tắc nữa. Các kiểu tóc bổ luống mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ được hướng dẫn tạo kiểu đi kèm.

Kiểu tóc Middle Part truyền thống

Để diện kiểu tóc middle part curtain, ta cần nuôi phần tóc ở đỉnh đầu dài hơn phần tóc ở phía sau và 2 bên đầu. Nếu mái tóc của bạn chưa có độ dài đáp ứng với kiểu tóc này, bạn có thể nhờ thợ cắt tóc hỗ trợ nhé!

Sau đó, bạn tiến hành tạo ngôi tóc, chia mái tóc làm 2 phần bằng nhau. Cuối cùng, ta hoàn thành cách làm tóc bổ luống nam này bằng cách vuốt keo, sáp… để tạo kiểu.

Kiểu tóc Middle Part hiện đại

Cách làm tóc bổ luống nam kiểu middle part khá linh hoạt. Bạn có thể chia ngôi tóc theo tỷ lệ tùy thích sao cho phù hợp với gương mặt. Kiểu tóc này cũng không đòi hỏi về độ dài tóc, kiểu tóc xoăn hay thẳng… Có thể nói, đây là mái tóc phù hợp với những anh chàng lãng tử theo đuổi phong cách Hàn Quốc.

cách làm tóc bổ luống nam

Kiểu tóc Middle Part xoăn

Trái ngược với kiểu tóc truyền thống tóc bổ luống xoăn nhẹ đòi hỏi bạn phải có mái tóc dài trên mức trung bình, phần tóc 2 bên phải dài một chút. Mục đích của việc này là để giúp tóc bạn trong dày hơn. Ta dùng lược chải để chia ngôi giữa cho tóc. Tiếp đến, bạn dùng các sản phẩm hỗ trợ để đánh tóc lên trông bồng bềnh và tự nhiên.

Một lưu ý nhỏ là các chàng có mái tóc cứng thì không nên chọn cách làm tóc bổ luống nam xoăn này nhé! Và những ai muốn theo đuổi kiểu tóc này phải nhớ chăm sóc mái tóc của mình thật kỹ càng để tóc lúc nào cũng xoăn hoàn hảo.

Gợi ý cho bạn: Mách bạn 7 kiểu tóc nam uốn đẹp ai cũng phải ngoái nhìn

Bạn đã biết được tóc bổ luống nam hiện đại có những kiểu phổ biến nào rồi phải không. Với, những cách làm tóc bổ luống nam mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn hãy thử cho mình một kiểu tóc nhé! Chúc bạn sẽ có một mái tóc bổ luống đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết.