0971 345 993

Mách bạn cách làm tóc bổ luống nữ dịu dàng hết mực, ai nhìn cũng mê

Bạn muốn tham khảo cách làm tóc bổ luống nữ sao cho thật đẹp? Tóc bổ luống là một kiểu tóc rất dễ làm tuy nhiên ta cần phải có một chút tinh tế, khéo léo thì mới khiến mái tóc của mình trở nên đặc biệt, quyến rũ. Điều này cũng khiến nhiều cô nàng băn khoăn tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng nhé! Bạn chỉ cần theo dõi bài viết bên dưới đây là có thể học hỏi kinh nghiệm làm kiểu tóc này sao cho thật hiệu quả.

Cách làm tóc bổ luống nữ đẹp – Thử ngay thôi!

Khoan khoan, đừng vội các nàng ơi! Trước khi bắt tay vào thực hiện cách làm tóc bổ luống nữ thì chúng ta hãy cùng theo khảo xem cách rẽ ngôi phù hợp với từng kiểu gương mặt nhé! Điều này giúp bạn chọn được kiểu phù hợp với khuôn mình của mình.

cách làm tóc bổ luống nữ

  • Đối với khuôn mặt tròn: Với một gương mặt bầu bĩnh, ta có thể để ngôi giữa hoặc để ngôi lệch hẳn sang một bên. Kiểu tóc này sẽ khiến cho gương mặt bạn trở nên dài và thon gọn hơn. Khi người đối diện nhìn vào sẽ trông thanh thoát hơn rất nhiều.
  • Đối với khuôn mặt vuông: Cách làm tóc bổ luống nữ với ngôi lệch cùng phần mái để dài sẽ hỗ trợ che đi phần nào khuyết điểm của gương mặt góc cạnh. Bạn hãy lưu ý tận dụng mẹo nhỏ này nhé!
  • Đối với khuôn mặt trái xoan: Còn gì để bàn cãi nữa, khuôn mặt “chuẩn của chuẩn” này khi diện bất kì kiểu tóc nào mà chẳng đẹp đúng không! Các nàng có thể thay đổi kiểu tóc tùy thích luôn nên không cần phải bận tâm xem cần chẻ tóc ngôi nào cho phù hợp.
  • Đối với khuôn mặt nhọn: Cũng giống như khuôn mặt vuông, ta cần một kiểu tóc có thể che đi phần góc cạnh của gương mặt. Hãy áp dụng ngay kiểu tóc chẻ ngôi lệch mái dài bạn bạn nhé!
  • Đối với gương mặt dài: Một mái tóc chẻ ngôi giữa sẽ là hoàn hảo nhất nhằm giúp bạn thu gọn chiều dài gương mặt của mình.

cách làm tóc bổ luống nữ

Khi đọc đến những dòng này thì chắc hẳn bạn đã biết được khuôn mặt của mình phù hợp với kiểu chẻ ngôi tóc như thế nào. Công đoạn quan trọng đến rồi đây, cùng tham khảo các bước của của cách làm tóc bổ luống nữ:

  • Bước 1

Chia ngôi tóc theo kiểu khuôn mặt và dùng kẹp giữ phần chân tóc. Tiếp đến, ta sử dụng keo xịt cố định phần tóc đã kẹp trong 30 giây.

  • Bước 2

Kẹp những chiếc kẹp khác vào phần tóc cách chân tóc khoảng 8 đến 10cm. Sau đó, ta tiếp tục xịt keo. Lưu ý là phần tóc được kẹp có độ cong về phía trước trán.

  • Bước 3

Tiếp tục kẹp tóc ở phần gần tai và thái dương cho với dáng tóc như mong muốn rồi xịt keo lên tóc.

  • Bước 4

Cuối cùng, ta sấy nhẹ những phần tóc đã kẹp. Đợi tóc nguội hoàn toàn bạn tháo kẹp tóc ra, chỉnh lại tóc cho gọn gàng. Thế là ta đã có hoàn thành cách làm tóc bổ luống nữ thật đơn giản và dễ dàng.

Gợi ý cho bạn: Gợi ý cho bạn 4 cách làm tóc bổ luống nam đẹp chuẩn soái ca

Các nàng ơi, bài viết này đã cung cấp thông tin cần thiết cho các nàng về cách làm tóc bổ luống nữ thật chi tiết chưa nào! Còn chần chờ gì nữa mà bắt tay vào ngay để có một mái tóc thật ưng ý. Chúc các cô gái sẽ áp dụng thành công. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết.