0971 345 993

Cách phục hồi tóc giả chi tiết nhanh chóng, đẹp như mới 2020

Cách phục hồi tóc giả trở lại đẹp như mới chi tiết.

Một vấn đề mà nhiều người gặp phải khi sử dụng tóc giả nữ đó chính là tóc sẽ hay bị rối. Đặc biệt là các loại tóc giả từ sợi tổng hợp, do đó trong quá trình sử dụng tóc giả mà tóc bị rối thì sẽ có cách phục hồi tóc giả sau đây.

Cách phục hồi tóc giả khi bị rối.

Để phục hồi tóc giả bị rối ta có thể làm theo các bước chính sau đây:

  • Thứ 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là bạn cần gỡ rối cho những sợi tóc trên mái tóc giả của mình. Điều này chắc sẽ mất nhiều thời gian đấy, đối với các phần tóc bị rối nhiều thì ta nên dùng tay tách từng sợi tóc ra, gỡ rối cẩn thận cho từng lọn tóc giả. Lưu ý là nên gỡ rối từ phần chân tóc cho đến phẫn ngọn, tránh làm hư hỏng hay đứt tóc. 
  • Thứ 2: Cách phục hồi tóc giả tiếp theo ta sẽ mang tóc giả bị rối đi gội lại, đầu tiên ta lấy dầu gội chuyên dụng và pha loãng sao cho phù hợp. Sau đó thấm ướt tóc bằng khăn mềm, tránh dùng tay. Ta có thể dùng máy sấy hoặc để tóc khô tự nhiên.
  • Thứ 3: Sau khi tóc đã gần khô, ta sẽ dùng các loại lược chuyên dụng để bắt đầu chải tóc. Lưu ý nhớ chải tóc từ từ và nhẹ nhàng, nhớ lưu ý phần tóc trên đã được gỡ rối nếu không sẽ có nguy cơ làm đứt tóc đấy.
  • Thứ 4: Sau khi đã chải tóc xong, ta bắt đầu dùng xịt dưỡng tóc giả chuyên dụng, xịt lên tóc đồng thời tiếp tục dùng lược để chải tóc. Việc này sẽ giúp tóc nhanh chóng vào nếp trở lại, đảm bảo tóc giả phục hồi nhanh chóng.

Cách hồi phục tóc giả khi tóc không vào nếp

Cũng là một vấn đề thường gặp khi sử dụng tóc giả giá rẻ nữa đó chính là tóc giả thường hay không vào nếp. Vậy cách phục hồi tóc giả khi không vào nếp ra sao? Đó là sự dụng phương pháp uốn tóc giả để khắc phục vấn đề trên.

  • Bước 1: Ta nên dùng lược để chải qua tóc giả, việc này là để giúp tóc thẳng đều và không bị rối.
  • Bước 2: Sau đó ta tiến hành chia tóc giả thành các lọn tóc nhỏ để giúp dễ uốn.
  • Bước 3: Từ các lọn tóc giả nhỏ đã chia ấy ta lại dùng lược chải tiếp để giúp không rối. Sau đó ta sử dụng máy uốn thành nếp, chờ tóc nóng lên sau đó thả ra và giữ tóc trong tay. Đến khi tóc nguội rồi thả ra, sau đó lặp lại với các lọn tóc khác.
  • Bước 4: Ta tiến hành bước cuối cùng là xịt dưỡng tóc cho tóc giả, nhớ dùng loại xịt dưỡng chuyên dụng để đảm bảo tóc giả được bảo vệ tốt nhất là xong.

Xem thêm bí quyết:

Trên đây là một số cách phục hồi tóc giả bị rối và không vào nếp, việc giữ gìn mái tóc giả lúc nào cũng đẹp đòi hỏi sự kiên nhẫn từ người sử dụng. Với những phương pháp mà chúng tôi chia sẻ việc bảo quản tóc sẽ không còn là vấn đề gì quá khó khăn nữa. Chúc các bạn thành công!