0971 345 993

Làm sao để biết được màu tóc hợp với khuôn mặt của mình?

Mẹo lựa chọn màu tóc hợp với khuôn mặt mà chắc chắn bạn nên biết.

Tóc giả cao cấp xin chia sẻ một số mẹo bổ ích khi lựa chọn màu tóc cho khuôn mặt của mình sau đây.

  • Màu tóc hợp với khuôn mặt – Chọn theo màu da

Yếu tố quan trọng để biết được màu tóc hợp với khuôn mặt hay không phụ thuốc rất nhiều vào màu da hay tông da. Nên xác định tông da của bạn là gì, tông nóng hay lạnh.  Nếu tông da của bạn thuộc da ấm thì thường có sắc vàng, người có da tông lạnh thì da thường sẽ ửng hồng thường có sắc tím. Còn đối với người có da trung tính thì da của họ thường không lạnh, không nóng.

  • Lựa chọn màu tóc theo tông da

Đối với những người có tông da ấm thì thường thích hợp với các màu như: nâu đen, hạt dẻ, nâu vàng, hung đất,…. Chú ý không nên nhuộm các màu sắc như: xanh dương hay xám tro ra nhé. Người có tông da lạnh thì màu tóc hợp với khuôn mặt sẽ là các màu như đen bóng, bạch kim, trắng,… Đặc biệt không nên nhuộm các màu như vàng, đỏ, vàng kim lên tóc đâu nhé.

  • Nhờ các chuyên gia tư vấn

Một cách chọn màu tóc hợp với khuôn mặt nhanh chóng nữa là ta có thể nhờ sự tư vấn từ các chuyên gia nhuộm tóc. Bạn có thể đến các Salon, đơn vị chăm sóc tóc uy tín nào đó và nhờ các nhân viên tại đó tư vấn giúp mình màu tóc phù hợp với khuôn mặt. Đây được xem là cách làm nhanh và tiết kiệm thời gian, những nhân viên tại các địa chỉ này thường có rất nhiều kinh nghiệm về màu tóc. Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt và màu da là họ đủ sức tư vấn cho bạn các màu tóc phù hợp, vừa an toàn lại vừa chính xác.

  • Có thể sử dụng tóc giả 

Nếu bạn vẫn lo lắng về lựa chọn màu tóc hợp với khuôn mặt của mình hay không, có một cách để biết chính xác màu tóc đó có hợp với mình không đó chính là sử dụng tóc giả cao cấp. Dùng một bộ tóc giả có màu tóc như mình lựa chọn, sau đó đội hẳn lên đầu và xác định xem màu tóc ấy có phù hợp hay không. Cách này sẽ giúp bạn biết được chính xác màu tóc đó có phù hợp với mình hay không. Vừa giúp bạn không phải hối hận khi đã nhuộm tóc, giúp ta tránh được các… thảm hoạ màu tóc cho bản thân. Đây được xem các thử vô cùng thiết thực cho các bạn muốn nhuộm tóc hiện nay.

  • Có thể nhuộm thử trước

Một cách nữa là ta có thể nhuộm thử màu tóc đã chọn ở một phần tóc nhỏ nào đó, nơi ít ai chú ý. Cách này dùng để xác định xem màu tóc ấy khi nhuộm lên tóc thật của bạn sẽ ra sao. Ngoài ra, khi nhuộm tóc ta cũng nên chú ý đến cả màu mắt lẫn chân mày nữa đấy. Khi nhuộm tóc thì tuỳ theo màu sắc ta có thể nhuộm luôn cả chân mày để phù hợp. Tìm hiểu câu hỏi Tóc giả có nhuộm được không: Tóc giả có nhuộm được không => Trên đây là một số mẹo mà Tóc giả cao cấp đã tổng hợp được, hy vọng có thể giúp các bạn xác định được màu tóc hợp với khuôn mặt của mình hay không.  Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên đến các Salon tóc uy tín để được các chuyên gia nhiều kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn cụ thể về màu tóc sẽ tốt hơn là tự mình xác định. Chúc bạn nhanh chóng tìm được màu tóc phù hợp với bản thân mình.