0971 345 993

Tóc giả có nhuộm được không?Tóc có bị ảnh hưởng khi nhuộm?

Vậy tóc giả có nhuộm được không?

Tóc giả có nhuộm được không?

  • Câu trả lời chắc chắn là CÓ! Nhưng KHÔNG PHẢI loại tóc tóc giả nào cũng nhuộm được!

Vâng đây chính là câu trả lời hoàn toàn chính xác đấy, bạn băn khoăn tóc giả có nhuộm được không. Vâng tóc giả nhuộm được đây nhưng không phải loại tóc nào cũng có thể nhuộm. Để làm rõ hơn về vấn đề này ta tiếp tục phân tích sau hơn về các loại tóc giả trên thị trường hiện nay nào.

Trên thị trường hiện nay có những loại tóc giả nào?

Cho những ai chưa biết thì trên thị trường hiện nay có chính là 3 loại tóc giả đang được sử dụng. Chúng được phân loại và gọi tên theo chất liệu là: tóc giả từ tóc thật, tóc giả từ sợi nhân tạo, tóc giả từ chất liệu Nilon.

  • Tóc giả từ tóc thật: Sử dụng chất liệu hoàn toàn từ tóc thật 100%, đây là loại tóc có thể uốn nhuộm một cách thoải mái.
  • Tóc giả từ sợi nhân tạo: Tóc giả được tổng hợp từ các sợi nhân tạo tạo nên, đây cũng là loại tóc giả có thể nhuộm màu được.
  • Tóc giả từ Nilon: Do loại tóc giả này sử dụng chất liệu từ sợi Nilon nên không thể thấm được thuốc nhuộm, dù có nhuộm bao nhiêu lần đi nữa thì tóc cũng không thể lên màu. Các bạn cần lưu ý nhé!

Đến đây thì chắc đã giúp các bạn trả lời câu hỏi tóc giả có nhuộm được không rồi phải không nè! Chỉ có tóc giả từ sợi Nilon là không thể nhuộm thôi nên các bạn cần lưu ý nhé. Đối với các loại tóc giả từ tóc thật và sợi nhân tạo mặc dù có thể nhuộm màu nhưng bạn cũng nên chú ý rằng tóc giả sợi nhân tạo nếu nhuộm màu quá nhiều lần sẽ có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng tóc đấy. Nếu muốn nhuộm tóc thì ta hãy xác định lại xem chất liệu tóc giả của mình là gì, từ đó đưa xem có nên nhuộm màu hay không nhé!

Tóc giả từ tóc thật 100% – Thoải mái nhuộm màu không cần lo lắng.

Bây giờ thì bạn đã biết tóc giả có nhuộm được không rồi đấy. Nếu bạn là một tín đồ nhuộm tóc thì lời khuyên của chúng tôi nên lựa chọn các loại tóc giả từ tóc thật 100%.  Các bộ tóc giả từ cao cấp tóc thật 100% với chất liệu tóc thật được tuyển chọn, các sợi tóc tự nhiên, có độ mềm mượt cao, không lo bị xơ rối khi sử dụng. Các khách hàng có thể thoải mái tạo kiểu uốn nhuộm mà không cần lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng tóc. Một sản phẩm tóc giả từ tóc thật 100% có tuổi thọ sử dụng lên đến từ 3 – 5 năm trời. Mặc dù chúng có giá thành khá cao nhưng đây chính là sự lựa chọn rất tối ưu so với các loại tóc giả khác. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình các loại tóc giả từ tóc thật có thể tham khảo qua các sản phẩm tại Tóc giả cao cấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tóc giả từ tóc thật 100%, hỗ trợ tạo kiểu miễn phí, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Thông tin liên quan: 

Trên đây là một số thông tin bổ ích, hy vọng có thể giúp quý khách hàng giải đáp các thắc mắc về vấn đề tóc giả có nhuộm được không. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một bộ tóc giả phù hợp nhất. Xin cảm ơn rất nhiều!