0971 345 993

Chọn mua tóc giả trẻ em như thế nào đẹp và an toàn

Chọn mua tóc giả trẻ em như thế nào đẹp và an toàn

Mẹ muốn bé thật xinh trong những ngày vui hay buổi chụp ảnh để lưu lại những tấm ảnh đẹp. Vậy chắc chắn ngoài trang phục mẹ cũng cần phải làm các kiểu tóc cầu kỳ cho bé. Một cách tốt hơn và giúp bé xinh xắn nhất đó là sử dụng tóc giả trẻ em.

Chọn mua tóc giả trẻ em như thế nào đẹp và an toàn
Chọn mua tóc giả trẻ em như thế nào đẹp và an toàn

Tóc giả trẻ em là gì?

Tóc giả trẻ em cũng giống như tóc giả người lớn. Đây là những mẫu tóc được thiết kế để phù hợp cho trẻ em về kiểu dáng và kích thước. Có rất nhiều kiểu tóc dành cho bé, từ tóc xoăn, tóc thẳng, tóc uốn,… để mẹ và bé lựa chọn. Hiện nay có 2 loại tóc giả trẻ em phổ biến là loại tóc làm từ tóc thật và tóc làm từ sợi tơ nhân tạo. Chúng có những đặc điểm khác nhau như:

  • Tóc giả làm từ sợi tóc thật: ưu điểm của tóc thật đó là độ bền cao, có độ mượt mà, ít rối, đặc biệt độ tệp với tóc tật của bé cao nên khó bị lộ. Tuy nhiên mức giá để có được một bộ tóc này là khá cao.
  • Tóc giả làm từ sợi tơ nhân tạo: thực chất là các sợi nilon nên khi dùng lâu ngày sẽ rất dễ bị rối, độ bền không cao. Giá của loại tóc này thấp hơn khá nhiều so với tóc thật.

Chọn mua tóc giả trẻ em như thế nào?

Khi mẹ chọn tóc giả cho bé, bên cạnh yếu tố xinh xắn thì mẹ cần phải đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Trên thị trường có không ít các loại tóc giả được làm từ nguồn nguyên liệu chứa các chất độc hại gây hại cho da đầu. Đặc biệt khi dùng lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, thậm chí có thể gây các bệnh nguy hiểm. 

  • Để chọn được kiểu tóc giả xinh: mẹ và có thể đến trực tiếp cửa hàng để thử nhiều mẫu tóc và so sánh để tìm ra kiểu phù hợp nhất cho con. Hoặc cũng có thể nhờ các nhân viên tư vấn kiểu tóc theo khuôn mặt của bé.
  • Để đảm bảo an toàn khi sử dụng: mẹ chỉ nên chọn mua tại các cơ sở chuyên bán tóc giả uy tín, có nhiều lượt mua và đánh giá. 

Một cách nhanh nhất mẹ vừa được tư vấn các mẫu tóc cho bé lại vừa an tâm về chất lượng tóc đó là hãy đến ngay với shop Anh Quân. Shop là chuyên gia về tóc giả, là địa chỉ tin tưởng của các mẹ khi tìm kiếm tóc giả trẻ em. Mẹ có thể truy cập https://tocgiacaocap.com  để tham khảo các mẫu tóc đẹp cho bé nhé.