0971 345 993

Tổng hợp một số mẫu tóc giả shopee đẹp

Tổng hợp một số mẫu tóc giả shopee đẹp

Sở hữu nhiều mẫu tóc đẹp chính là mong ước của chị em phụ nữ. Tóc giả chính là yếu tố đáp ứng được các nhu cầu đó. Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em, Anh Quân shop luôn cố gắng mang đến những sản phẩm hoàn mỹ từ hình thức đến chất lượng. Các mẫu tóc giả shopee đẹp cũng được chúng tôi sưu tầm cùng khám phá ngày qua bài viết dưới đây nhé. 

Tổng hợp một số mẫu tóc giả shopee đẹp
Tổng hợp một số mẫu tóc giả shopee đẹp

Các mẫu tóc giả shopee đẹp cũng được chúng tôi sưu tầm cùng khám phá ngày qua bài viết dưới đây nhé.

Top mẫu tóc giả shopee đẹp

Sau đây là một số mẫu tóc giả shopee siêu đẹp mà chị em yêu thích:

Mẫu tóc xoăn nhẹ mái thưa

Đây là kiểu tóc giả được ưa chuộng nhất trong năm 2020. Đây là kiểu tóc có sự kết hợp giữa mái tóc dài xoăn lọn tạo sự bằng bệnh tự nhiên kèm theo với mái thưa hiện đại. Với kiểu tóc này bất kì khuôn mặt nào cũng sẽ được che đi khuyết điểm. 

Mẫu tóc giả ngang vai xoăn nhẹ

Những mẫu tóc giả xoăn nhẹ sẽ tạo nên sự tự nhiên. Dù đi chơi đi làm hay dự tiệc bạn nữ hoàn toàn có thể sử dụng bộ tóc này. 

Tóc giả bob ngắn mái lưa thưa

Những cô nàng yêu thích sự năng động trẻ trung hoàn toàn có thể sử dụng kiểu tóc này. Bộ tóc giả này có ưu điểm là có thể ôm lấy khuôn mặt. Khuôn mặt của chị em nhờ vậy trở nên hài hòa và thanh thoát hơn. 

Vệ sinh tóc giả thực hiện như thế nào

Với tóc giả, bạn cũng cần nắm được cách vệ sinh đúng:

  • Cho dầu gội vào chậu nước gội, và pha loãng.
  • Cho tóc giả shopee vào chậu ngâm khoảng từ 5 đến 10 phút (chỉ ngâm không được dùng tay vò tóc, vì vò sẽ làm tóc rối tung lên đó).
  • Sau khi ngâm tóc giả bằng dầu gội, bạn xả sạch lại bằng nước.
  • Tiếp tục cho dầu xả vào chậu nước pha loãng, ngâm tóc cùng dầu gội rồi xả sạch lại với nước.
  • Sau đó, dùng khăn mềm và nhẹ nhàng thấm nước (không dùng tay để vò tóc).
  • Khi tóc đã bớt nước, dùng lược thưa chải tóc và treo tóc lên giá phơi chuyên dụng để khô tự nhiên tuyệt đối không dùng máy sấy hoặc phơi dưới ánh nắng mặt trời.
  • Khi tóc gần khô khoảng 70% – 80%, chải lại tóc bằng lược thưa và xịt nước dưỡng cho tóc, để tóc khô hẳn.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số mẫu tóc giả shopee đang được rất nhiều chị em quan tâm. Tại https://tocgiacaocap.com/ chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những mẫu tóc hợp thời trang nhất. Nhân viên cũng sẵn sàng tư vấn việc lựa chọn kiểu tóc và và trang phục sao cho phù hợp với cá tính của bạn .