0971 345 993

Những màu tóc hot trend nam đảm bảo khiến bạn hớp hồn phái nữ

Tham khảo những màu tóc hot trend nam đang “làm mưa làm gió” hiện nay

 

Màu tóc smoky blue

Không cần phải bàn cãi, đây chính là màu tóc hot trend nam được ưa chuộng nhất năm 2020. Đi đến bất kỳ đâu bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những chàng trai có mái tóc màu smoky blue.

Năm 2020 đánh dấu sự lên ngôi của màu xanh cổ điển khi Pantone bình chọn đây là màu của năm. Từ đó, một loạt các xu hướng “ăn theo” sự kiện này ra đời. Trong đó có màu tóc nhuộm, và smoky blue có thể nói là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc xanh thời thượng cùng với màu tóc khói vốn đã quá quen thuộc với bất cứ ai.

Màu tóc này mang đến cho các bạn nam vẻ cá tính, năng động. Khi diện màu tóc smoky blue bạn cũng sẽ khiến người đối diện cảm thấy sự tươi mới hơn. Vì vậy, nếu có ý định nhuộm tóc thì đây chính là màu tóc đáng để thử nhất dành cho bạn đấy.

Gợi ý cho bạn: Kiểu tóc nam cho mặt vuông tăng vẻ khí phách đốn rụng tim nàng

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là smoky blue khó lên màu nên phải tẩy tóc khá nhiều. Và bạn cần phải áp dụng các biện pháp chăm sóc tóc nhuộm thật kỹ càng để giữ màu tóc. Nhưng hãy tin chúng tôi, công sức bạn bỏ ra sẽ vô cùng xứng đáng vì màu tóc này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Màu tóc bạch kim

Vài năm trước, đây chính là màu tóc hot trend nam “gây bão” làng thời trang. Cho đến hiện nay, nó vẫn giữ được chỗ đứng của mình khi vẫn còn được rất nhiều người ưa thích.

Nếu bạn là người khá nổi loạn và có độ “chịu chơi” thì nên thử kiểu tóc này một lần trong đời nhé!

Màu tóc xám khói

Màu tóc hot trend nam smoky blue được bắt nguồn từ màu tóc xám khói này. Có thể nói, từ khi màu tóc này ra đời thì nó đã được đón nhận nhiệt tình. Từ đó, xuất hiện rất nhiều kiểu tóc biến thể của nó như màu smoky violet, smoky blue… Tất cả đều trở nên thịnh hành. Nếu muốn tìm kiểu tóc đơn giản không màu mè thì tóc xám khói là lựa chọn hợp lý dành cho bạn đấy!

Màu tóc xanh rêu

Xanh rêu là một màu sắc không bao giờ lỗi mốt trong thời trang. Từ quần áo đến màu tóc đều có sự xuất hiện của màu sắc này. Nếu lần đầu bạn nhuộm tóc và muốn tìm một màu có độ nổi bật thì màu tóc xanh rêu là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Màu tóc nâu hạt dẻ

Một màu tóc an toàn cho các chàng trai. Nhưng không vì thế mà nó trở nên nhàm chán. Bạn muốn nhuộm tóc nhưng ngần ngại những màu quá bắt mắt? Màu nâu hạt dẻ chính là lựa chọn đáng để đầu tư đấy!

Như bạn đã biết đấy, những màu tóc hot trend nam sẽ luôn thay đổi mới lạ độc đáo. Là một người yêu thời trang, bạn phải luôn cập nhật các xu hướng này. Kể cả các bạn không thường thay đổi kiểu tóc theo trào lưu thì chúng ta cũng nên tìm hiểu một chút nhé! Rất mong rằng qua bài viết này bạn sẽ nhanh chóng nhuộm ngay cho mình một màu tóc ưng ý.

Cám ơn bạn vì đã đọc bài viết.