0971 345 993

Tóc giả che hói đỉnh đầu có da đầu 2020 – Không khác gì tóc thật!

Tóc giả che hói đỉnh đầu có da đầu – Bạn nên tìm hiểu để thay thế các loại tóc giả truyền thống

 

Tóc giả che hói đỉnh đầu có da đầu là gì?

Việc đội tóc giả đối với phái nữ có lẽ là một điều hết sức bình thường. Đối với các cô nàng hay quý bà gặp phải vấn đề về tóc, ta có thể dùng tóc giả để che đi khuyết điểm. Với cánh đàn ông thì khi sử dụng tóc giả họ sẽ cảm thấy rất ngại ngùng, sợ bị người khác phát hiện.

Tóc giả che hói đỉnh đầu có da đầu đã được ra đời nhằm giải quyết phần nào nỗi lo của các anh em, thậm chí chị em cũng có thể dùng thoải mái. Loại tóc này rất đơn giản chỉ có một phần mái dùng để che hói. Chúng không nhiều như tóc giả nguyên bộ, điều này sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy nhẹ nhàng, tự tin hơn khi đội.

Hiện nay, công nghệ làm tóc giả đã phát triển rất nhiều. Không còn những sợi nilon nặng trịch và nhìn “rất giả” như xưa, tóc giả ngày nay được làm từ những sợi tóc thật. Chúng được cố định bởi lớp silicon cực kì mềm mịn như da đầu thật. Khi đội tóc giả che hói đỉnh đầu có da đầu sẽ hoàn toàn không bị lộ.

Về giá thành, loại tóc giả này cũng có giá cực kỳ phải chăng. Một mái tóc như vậy cũng có thể sử dụng rất nhiều lận. Vì thế mà ta không phải lo ngại về vấn đề chi phí.

Tóc giả che hói đỉnh đầu có da đầu khá gọn gàng nên viêc bảo quản và chăm sóc rất đơn giản. Nhờ đó, bạn không cần phải quá bận tâm về vấn đề này.

Gợi ý cho bạn: Kiểu tóc cho người hói mang đến vẻ đẹp “chuẩn soái ca”

Hướng dẫn đội tóc giả

Một bộ dụng cụ hoàn hảo khi sử dụng tóc giả dán da đầu bao gồm: tóc giả, xịt bảo vệ da đầu, keo dán, xịt chống dính tạm thời, keo tẩy keo. Để đội tóc giả, ta thực hiện các bước sau:

  • Bước 1

Ta xịt bảo vệ lên phần cần dán tóc giả. Loại dung dịch này có tác dụng hạn chế được tình trạng dị ứng của da đầu đối với keo dán.

  • Bước 2

Bạn hãy dán keo vào phần vừa xịt bảo vệ.

  • Bước 3

Ta cho phần tóc giả lên dính lên keo dán. Nếu cảm thấy chưa ưng ý, bạn có thể dùng xịt chống dính để tạm thời làm mất tác dụng của lớp keo rồi điều chỉnh tóc cho hợp lý.

Sau cùng, ta đã có một mái tóc che hói đúng chuẩn rồi đấy! Khi không cần sử dụng nữa, bạn dùng xịt tẩy keo để dễ dàng gỡ phần tóc giả ra. Dung dịch này cũng giúp cho lớp keo bong ra khỏi da đầu một cách dễ dàng.

Có thể nói, tóc giả che hói đỉnh đầu có da dầu xóa tan nỗi lo về mái tóc bị thưa thớt một cách trọn vẹn. Nếu bạn đang gặp vấn đề về mái tóc của mình, còn ngần ngại gì mà không thử ngay chứ! Cám ơn bạn vì đã đọc bài viết.