0971 345 993

Không thể không xem: 6 kiểu tóc giả nữ đẹp giá rẻ dành cho bạn!

Gợi ý cho bạn 6 kiểu tóc giả nữ đẹp giá rẻ khiến chàng say đắm

Tóc thẳng

Mái tóc thẳng thì quá phổ biến rồi đúng không. Với công nghệ làm tóc giả tiên tiến hiện nay, bạn dễ dàng sở hữu kiểu tóc giả nữ đẹp giá rẻ thẳng suôn mượt trông cực kỳ tự nhiên. Bạn có thể tha hồ chọn mái tóc dài hay ngắn tùy thích.

Nếu bạn là một cô nàng truyền thống yêu thích mái tóc thẳng thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua nhé! Tóc giả thẳng sẽ giúp bạn xóa bay đi nỗi e ngại về mái tóc bị hư tổn hoặc lưa thưa của mình. Giờ đây, bạn có thể tự tin diện chúng đi đến bất cứ nơi đâu rồi.

Tóc cắt layer

Tóc tỉa layer đang HOT những năm gần đây và đến tận bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Xu hướng tạo kiểu tóc giả nữ giá rẻ cũng nhanh chóng bắt kịp trào lưu này. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy tóc giả nữ cắt layer ở bất kỳ tiệm tóc giả nào.

Kiểu tóc cắt layer rất đa dạng, tuy vào nhu cầu và sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn một mái tóc thật ưng ý.

Tóc uốn xoăn

Về kiểu tóc uống xoăn hiện nay có các cấp độ từ xoăn nhẹ cho đến xoăn “xù mì”.

Với những cô nàng muốn xây dựng hình ảnh thuần khiết, trong sáng thì mái tóc xoăn nhẹ ở đuôi là lựa chọn hòa hảo. Đối với những bạn gái thích sự quyến rũ, dịu dàng thì ta nên chọn mái tóc dài với độ xoăn vừa phải. Còn tóc xoăn xù sẽ cực kỳ phù hợp cho các nàng hơi năng động, cá tính một chút.

Tóc bob

Gọn gàng, đơn giản nhưng không kém phần nổi bật là những từ dùng để miêu tả về kiểu tóc giả nữ đẹp giá rẻ này. Bên cạnh việc mang đến vẻ trẻ trung cho người đội thì tóc giả kiểu bob cũng rất dễ dàng chăm sóc, bảo dưỡng.

Tóc mái

Hiện nay, có một số kiểu tóc mái giả như mái lưa thưa, mái bằng, mái chẻ ngôi dài… Với những bạn có mái tóc bị rụng nhiều thì bạn có thể sử dụng các loại mái giả này để che đi mái hói hiệu quả.

Tóc giả ngoạm

Thực chất chỉ làm phần lọn tóc giả được kẹp vào đuôi tóc thật. Tóc giả ngoạm là phương pháp hữu hiệu cho những bạn muốn có kiểu tóc đẹp, đơn giản mà không phải tốn thời gian nhiều. Chỉ cần chọn phần tóc giả vừa ý và đính chúng phần tóc thật là ta đã có một mái tóc thật đẹp rồi.

Hiện nay, trên thị trường có một số loại tóc giả ngoạm tiêu biểu như: tóc đuôi ngựa, tóc kẹp phím phồng…

Gợi ý cho bạn: Kiểu tóc giả nữ cho khuôn mặt tròn siêu dễ thương

Những kiểu tóc giả nữ đẹp giá rẻ ở trên là những mẫu tóc không bao giờ lỗi mốt giúp bạn có thể diện chúng bất cứ lúc nào. Hãy lựa chọn cho mình một vài bộ mà bạn thấy vừa ý nhất nhé! Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin.