0971 345 993

Kiểu tóc nam mái hói 2 bên – Lấy lại phong độ

Kiểu tóc nam mái hói 2 bên có thực sự thần kỳ đối với nam giới có mái tóc thưa thớt?

 

Tìm hiểu về kiểu tóc nam mái hói 2 bên

Ta hãy bắt đầu trước với câu hỏi “Những người có mái tóc như thế nào thì nên sử dụng kiểu tóc giả này?”. Câu trả lời là đối với đàn ông có tình trạng hói chữ M, ta nên dùng kiểu tóc nam mái hói 2 bên để che đi khuyết điểm.

Hói chữ M là biểu hiện có tóc hói 2 bên đường thái dương dần lùi về phía sau. Vùng tóc ngay phần trán cũng bị mỏng và thưa ít nhiều. Với những người bị hói nặng, vùng tóc trống sẽ tạo thành hình chữ M. Từ đó cái tên hói chữ M cũng được ra đời.

Để giải quyết được hiện trạng trên, phái mạnh nên dùng tóc giả để che mái hói, đặc biệt là loại chẻ 2 bên.

Công dụng của kiểu tóc nam mái hói 2 bên

  • Kiểu tóc giả này giúp che 2 bên tóc bị trống của vùng hói chữ M một cách triệt để, khiến người đội thêm phần tự tin.
  • Tóc giả khi cố định lên da đầu cũng khô bị rơi rớt, cực kỳ an toàn khi sử dụng.
  • Công nghệ tóc giả hiện nay với mẫu tóc có da đầu như da đầu thật vô cùng tự nhiên. Phần tóc cũng được làm tự tóc thật. Các quý ông khi đội lên cũng không phải e ngại vì sợ người khác phát hiện.
  • So với việc mua trọn bộ tóc giả thì kiểu tóc giả này có giá rẻ hơn nhiều.

Kiểu tóc giả này thật có nhiều đặc điểm nổi trội đúng không nào! Để tối ưu lợi ích khi sử dụng tóc giả, bạn nên biết cách đội chúng đúng cách. Cùng lướt xuống theo dõi tiếp bài viết để tìm hiểu nhé:

Cách đội tóc giả dành cho nam

Ta cần chuẩn bị phần tóc giả phù hợp và keo dán tóc. Sau đó, ta dán keo lên phần trán tóc bị trống của mình rồi cố định mái hói lên. Đơn giản thế thôi là bạn đã lấy lại được vẻ phong độ chuẩn quý ông rồi.

Để hỗ trợ việc dán tóc được dễ dàng hơn, khi mua tóc giả bạn nên nhờ cửa hàng tư vấn để mua thêm một số phụ kiện đi kèm. Có thể kể đến như: xịt làm giảm độ dính tạm thời để điều chỉnh tóc giả cho ngay ngắn, xịt bảo vệ da đầu, xịt tẩy lớp keo dán khi tháo tóc giả.

Gợi ý cho bạn: Mua phụ kiện tóc giả cho nam giới bao gồm những gì?

Khi đọc đến những dòng này thì chắn hẳn bạn đã có thêm một số thông tin hữu ích về kiểu tóc nam mái hói 2 bên rồi phải không! Quả là một phương pháp đơn giản, ít tốn kém dành cho đấng mày râu muốn lấy lại vẻ điển trai cho mình. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy tìm mua kiểu tóc giả má hói ngay nhé! Chúc bạn sẽ luôn tự tin khi diện kiểu tóc giả này. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết.