0971 345 993

Miếng dán tóc giả vào da đầu – phương pháp hữu hiệu cho mái tóc bị thưa

Cùng tìm hiểu về miếng dán tóc giả xem chúng có công dụng gì với mái tóc bị rụng nhiều nhé!

 

Miếng dán tóc giả là gì?

Miếng dán tóc giả thực ra là loại băng keo dán chuyên dụng dùng để cố định phần tóc giả che hói khi đội lên đầu. Ngày nay, với công nghệ hiện đại người ta đều dùng phương pháp này thay cho việc “úp” cả bộ tóc giả lên. Nhất là đối với các quý ông, hình thức này càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Gợi ý cho bạn: Khám phá các kiểu tóc giả nam undercut cực ngầu dành cho những chàng tóc hói

Lợi ích khi sử dụng

  • Đảm bảo không độc hại:

Miếng dán tóc giả được làm từ loại keo cao cấp không gây kích ứng cho người sử dụng, cho dù đối với loại da đầu nhạy cảm nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng về vấn đề an toàn.

  • Mang lại vẻ tự nhiên:

Chất keo dán giúp cố định phần tóc giả với da đầu một cách hoàn hảo. Bạn có thể thoải mái di chuyển hay làm bất cứ việc gì mà mái tóc vẫn không bị hề hấn gì.

Bên cạnh đó, công dụng tuyệt vời nhất của miếng dán này chính là đem đến cho bạn một mái tóc cực kỳ tự nhiên. Với phần keo dán khô bị lộ, khi nhìn vào chắc chắn không ai biết bạn đang đội tóc giả. Từ nay đấng mày râu có thể xóa tan nỗi phiền muộn khi muốn làm đẹp tuổi xế chiều nhưng còn nhiều e ngại do sợ người khác biết được mình đang dùng tóc giả rồi nhé!

  • Giá cả “hạt dẻ”:

Thực chất, đây chỉ là một phụ kiện đi kèm tóc giả mái hói nên giá của nó cũng rất phải chăng. Điều quan trọng nhất chính là đầu tư cho một mái tóc che hói với chất lượng đảm bảo.

Cách sử dụng hiệu quả

Để dán tóc giả mái hói, ta cần miếng dán tóc giả (hoặc keo dán tóc giả), xịt bảo vệ da đầu và một số sản phẩm đi kèm khác. Tuy nói là miếng dán không độc hại nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng ta nên dùng chai xịt bảo vệ da đầu.

Đầu tiên, ta dùng xịt lên phần da đầu cần dán mái hói. Tiếp đến, bạn dán cố định phần keo dán vào. Sau đó sẽ đến phần đặt tóc giả lên trên. Trong quá trình này có khả năng mái tóc giả sẽ bị dán lệch, bạn có thể mua thêm chai xịt làm mất tác dụng của keo dính tạm thời. Ta có thể dùng nó để dễ dàng điều chỉnh phần tóc giả.

Để tháo tóc ra sẽ hơi khó khăn, đừng lo đã có dung dịch tẩy keo. Bạn cũng nên sắm cho mình một chai để tẩy bỏ hoàn toàn lớp keo khi tháo tóc giả nhé!

Miếng dán tóc giả thật là một sản phẩm rất hữu ích đúng không nào! Qua những chia sẻ của chúng tôi về phụ kiện tóc này, mong rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về chúng và có thể áp dụng cho mình, giúp che đi mái hói thật đơn giản. Cám ơn bạn vì đã đọc bài viết